fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sốc khi mẹ chồng tương lai bắt “có thai mới được cưới” ...

Sốc khi mẹ chồng tương lai bắt “có thai mới được cưới”

05/05/2017 11:00        Lượt xem : 258       Tác giả: vtmhn

Sốc khi mẹ chồng tương lai bắt “có thai mới được cưới”
5 (100%) 1 vote

Khi người yêu dẫn về ra mắt, mới chỉ gặp lần đầu nhưng mẹ chồng tương lai đã bắt “có thai mới được cưới” khiến Huyền “sốc” và không biết có nên làm theo không?

“Có nên tiếp tục giữ gìn?”

Huyền (25 tuổi) và Khang (27 tuổi) mới yêu nhau hơn 1 năm, công việc của hai người cũng đã ổn định. Hai người cũng chưa hề vượt qua giới hạn bởi Huyền là người con gái khá “cổ hủ” và gia đình cô cũng vậy. Chuyện quan hệ nam nữ phải sau khi cưới mới được làm điều ấy, bố mẹ cô cũng rất chú trọng điều ấy và luôn nhắc nhở cô, nhất là khi cô đi học.

Do ảnh hưởng tư tưởng của bố mẹ nên dù yêu một vài người trước Khang cô cũng chưa từng làm “chuyện ấy”. Mặc dù nhiều bạn bè của Huyền đều coi chuyện đó là bình thường, thậm chí khi huyền nói “chưa từng…” thì bạn bè còn cười cô.

Khi yêu Khang cô cũng đã nói rõ ràng quan điểm của mình, phải sau khi cưới mới được quan hệ. Đôi lúc Khang cũng đòi hỏi, nhưng thấy Huyền kiên quyết còn dọa sẽ chia tay vì vậy người yêu cô cũng tôn trọng và giữ gìn cho cô.

Mẹ chồng tương lai bắt có con rồi mới cưới

Mẹ chồng tương lai bắt có con rồi mới cưới

Thấy rằng tình cảm đã chín muồi, hai người cũng hợp nhau, chính vì vậy Khang đã quyết định tiến tới hôn nhân với Huyền và dẫn cô về ra mắt bố mẹ mình.

Bố mẹ Khang là người khá hiện đại và thoải mái, khi Huyền về ra mắt mẹ chồng tương lại cô cũng rất niềm nở và vui vẻ. Tưởng rằng vậy là tốt lắm rồi, ai ngờ khi cô sắp về mẹ chồng cô lại đề cặp đến 1 vấn đề khiến cô thấy hơi “sốc” và khó xử.

Huyền thấy mẹ chồng tương lai hỏi vậy khó hiểu nên hỏi lại: “Có gì là có gì vậy thưa bác”.

Bà nói: “Thì hai đứa đã quan hệ chưa, đã có em bé chưa để còn tính nào?

Huyền đỏ bừng mặt, Khang thấy bạn gái khó xử liền đỡ lời, tưởng mẹ sợ nói bạn gái này khác nên cũng nói thật: “Dạ, tụi con chưa có gì đâu mẹ, tụi con yêu nhau trong sáng lắm, đâu giống bọn trẻ bây giờ đâu ạ”.

Mẹ  Khang liền kể: “Cái Ngọc và Huệ nhà ông Tám lấy nhau cả 3 năm rồi mà chưa có con, nghe nói chạy chữa hết bao nhiêu tiền của mà mãi vẫn chưa được tấm con.

Rồi vợ chồng nhà Thành – Châu lấy nhau cũng 5 năm mà cũng chẳng có được con, chắc “tịt” rồi, cũng chạy chữa khắp nơi đấy…”.

Cuối cùng mẹ chồng tương lai Huyền chốt lại: “Thời giờ ăn uống hóa chất nhiều sinh đẻ khó khăn lắm chả biết thế nào. Vì vậy hai đứa khi nào có thai thì mới được cưới nhé! Nhà này hiếm hoi rồi,  mày mà không có được con nữa để “mất nòi” à?

Bố mẹ Huyền bắt con tuyệt đối phải “giữ gìn”

Huyền nghe mẹ chồng tươi lại nói mà “sốc” và cũng không biết nói thế nào, còn người yêu cô thì nhìn cô cười.

Thật sự quan điểm của mẹ chồng Huyền hoàn toàn trái ngược với gia đình mình, nên khiến cô cảm thấy khó xử. Nếu bố mẹ cô mà biết cô có thai thì chắc không thèm nhìn mặt cô, không coi cô là con nữa quá, vì bố mẹ cô rất gia giáo và nghiêm khắc nhất là chuyện trai gái.

Huyền cũng đã dẫn Khang về nhà chơi vài lần, bố mẹ cô đã nhắc nhở “tuyệt đối phải “giữ gìn” đến ngày cưới, đừng dại mà trao thân sớm, lỡ không cưới hoặc nó bỏ thì khổ lắm con ạ”. Giờ mẹ chồng tương lai cô lại yêu cầu như vậy khiến Huyền rất rối, không biết phải làm sao để đến với Khang một cách tốt nhất.

Mặt khác trước khi có thể cho Khang tất cả Huyền cũng khá lo lắng về bản thân mình. Bởi cô có cặp ngực khá nhỏ, từ trước đến giờ cô toàn mặc áo đệm dày để che đi khuyết điểm của mình. Cô sợ rằng Khang sẽ xốc nếu như thấy ngực thật của mình. Cô đang băn khoăn trước khi chính thức “yêu” với Khang liệu cô có nên đi phẫu thuật nâng ngực nội soi để cải thiện cơ thể mình không, và nếu thẩm mỹ thì có thể chọn đơn vị nào vừa đảm bảo lại vừa đẹp?.

Để giải đáp những thắc mắc của mình, Huyền đã hỏi một số chị em đã đi làm đẹp rồi, cô được mọi người mách nước đến Viện Thẩm Mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Hà Nội. Nghe nói đây là nơi đã giúp hàng ngàn chị em có được thân hình đẹp hơn, hoàn hảo hơn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có nhiều dịch vụ về ngực như: Nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy sệ nội soi, phẫu thuật chỉnh hình tụt núm vú… Các dịch vụ đều được thực hiện bởi nhưng bác sĩ, chuyên gia về Phẫu thuật, thẩm mỹ tạo hình bậc nhất Việt Nam, với cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho chị em sự thư thái, thoải mái và yên tâm nhất khi đến đây.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->