fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sự thật đằng sau chuyện vợ đuổi chồng ra khỏi nhà ...

Sự thật đằng sau chuyện vợ đuổi chồng ra khỏi nhà

13/06/2017 15:56        Lượt xem : 132       Tác giả: vtmhn

Sự thật đằng sau chuyện vợ đuổi chồng ra khỏi nhà
5 (100%) 1 vote

Tôi có một người vợ thảo hiền bắt nguồn từ tình yêu sinh viên. Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ dài lâu nào ngờ có ngày tôi lại bị vợ đuổi ra khỏi nhà.

Trải qua biết bao thăng trầm chúng tôi mới đến được với nhau. Người ta vẫn thường nói cái giá của lúc nắm tay khi về già là biết bao giông bão của tuổi trẻ. Nhưng rồi chính tôi đã đánh mất cô ấy, người vợ hiền thảo của tôi.

Hạnh phúc trong ngày trọng đại

Tôi hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình

Tôi hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình

Không muốn cô ấy phải phí hoài tuổi thanh xuân của mình nên khi ra trường, chúng tôi liền tổ chức đám cưới. Hạnh phúc với ngày trọng đại của cuộc đời mình. Do còn khá trẻ nên sau khi kết hôn chúng tôi vẫn kế hoạch. Sau khi cưới nhau 1 năm do công việc nên tôi phải chuyển công tác vào Nam. Cảm thấy có cơ hội phát triển nên tôi bàn bạc với vợ rằng mình đi 2 năm rồi về. Tôi hứa rằng sẽ thường xuyên về thăm nhà. Vợ khóc lóc không cho tôi đi, tôi mới quát lớn:

– Khóc gì mà khóc, không đi ở nhà để đói thối mồm ra với nhau à? Đã bảo là sẽ thường xuyên về rồi mà.

Vợ im lặng chẳng nói câu nào mà gật đầu đồng ý. Tôi đi được 2 tháng thì vợ báo mình có thai, tôi vui lắm bởi mấy này trước khi đi vợ chồng tôi quyết định sẽ “thả” vài ngày. Mang bầu nên vợ nghỉ làm ở công ty ở hẳn nhà. Không muốn cả ngày quanh quẩn trong nhà cho u uất người nên tôi khuyên vợ tham gia câu lạc bộ tình nguyện cho đỡ chán. Công việc bận rộn lúc đầu vợ chồng còn thi thoảng gọi điện qua video nhưng rồi số cuộc gọi cũng ít dần. Thấm thoắt đến ngày vợ sinh con, tôi không thể ở bên cô ấy được. Nghĩ sợ vợ tủi thân nên tôi cố gắng gọi điện nói chuyện với cô ấy nhiều hơn nhưng vì mệt nên vợ cũng chẳng nói gì nhiều. Nghĩ đến tình yêu sinh viên màu hồng trước đây mà tôi không khỏi xót xa cho vợ.

Cuộc sống hôn nhân không giống với tình yêu sinh viên

Sau khi sinh con, hằng ngày khi tôi gọi điện cô ấy đều viện lý do chăm con nên bận. Tôi thậm chí còn chưa được nhìn thấy mặt con. Nhưng rồi vì vợ con tôi vẫn phải cố gắng gồng mình lên ở nơi đất khách để hoàn thành công việc của mình. Có lẽ người tính thì không bao giờ bằng trời tính. Định bụng sẽ về sớm với vợ để được thăm con nhưng tôi lại say nắng một cô gái ở đất này. Cô gái đó có đôi mắt bồ câu đẹp mê hồn. Tôi phải lòng đôi mắt ấy như điên dại không thiết tha đến vợ con. Tiền kiếm ra bao nhiêu thì tôi đưa cho cô người tình để cô ấy đi làm đẹp hết.

Bị bạn vợ bắt gặp khi quấn quýt bên người tình

Bị bạn vợ bắt gặp khi quấn quýt bên người tình

Cô bồ tôi mới quen có nhiều điểm khác với vợ. Cô ấy là mẫu người sành điệu, thích cuộc sống trong nhung lụa. Ngoài sở thích shopping, cô ấy rất đam mê đến chuyện làm đẹp. Đôi mắt 2 mí to tròn hiện tại cũng là do cô ấy nhấn mí mắt mà ra. Tôi chẳng quan tâm gì hết mà cứ thế lao đầu vào những cuộc chơi mặc cho vợ con ở nhà. Đến một ngày khi đang quấn quýt bên người tình thì vợ gọi điện. Tôi thản nhiên nghe máy cho đến khi cô ấy nói đã biết hết mọi chuyện và ký vào đơn ly hôn rồi, chỉ chờ tôi về để làm thủ tục nữa thôi. Con cô ấy sẽ nuôi, tôi không có quyền gì cả. Nghe thế tôi tức quá hét lên trong điện thoại:

– Em làm cái gì vậy? Tại sao lại ly hôn? Em biết được những gì rồi?

– Tôi nói cho anh biết, đừng tưởng ở xa là anh muốn đi với cô nào thì đi tôi không biết gì. Đơn ly hôn tôi đã soạn sẵn rồi, nhà này không có chỗ cho anh nữa…

– Đừng làm anh sợ. Xin em đấy vợ à, hãy tha thứ cho anh.

Cay đắng chấp nhận sự thật

Tôi vội lao người dậy vớ lấy quần áo mặc rồi đi ra sân bay về nhà bỏ mặc cô người tình hãy còn ngây ra chưa hiểu chuyện gì. Vừa về thì nhìn thấy vợ đã thu dọn hết đồ đạc của tôi. Không để tôi nói một lời xin lỗi, cũng không được nhìn mặt con. Tôi lê bước chân nặng trĩu ra khỏi nhà, nơi từng có người vợ hiền thảo tôi đã mong mỏi từng ngày để được về gặp mặt. Vừa bước đi tôi vừa thắc mắc câu hỏi: tại sao vợ lại biết chuyện cơ chứ, cô ấy quanh quẩn chỉ lo cho con thôi mà?

Hóa ra là do cô ấy có người bạn làm tại Viện thẩm mỹ vừa rồi chuyển vào Nam công tác. Cô ấy vô tình nhìn thấy tôi và người tình đang quấn quýt bên nhau nên điện ngay cho vợ. Cứ ngỡ sau khi đi xa về cuộc sống gia đình sẽ khấm khá hơn ai ngờ được rằng vì một phút giây lầm lỡ mà tôi đánh mất hạnh phúc gia đình của mình. Tình yêu sinh viên của tôi, thứ tình cảm tôi vẫn luôn trân trọng đó khi đến hôn nhân lại dễ dàng bị tôi đánh đổi bởi những sở thích nhất thời như thế.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->