Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


Tác dụng của công nghệ làm đẹp căng da mặt bằng chỉ sinh học

13/08/2017 17:20       Lượt xem : 33       Tác giả: Mai Hương

Tác dụng của công nghệ làm đẹp căng da mặt bằng chỉ sinh học
5 (100%) 1 vote

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật là một trong những kỹ thuật căng da nhằm tạo cho làn da săn chắc cơ ở trên mặt giúp da mịn màng, săn chắc.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Khi da mặt chùng nhão, chảy xệ những tác dụng của phấn, kem nền cũng không giúp chị em che được khuyết điểm da nhăn nheo. Chính vì thế, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ căng da mặt để lấy lại sự tự tin. Vậy nên tìm đến dịch vụ căng da mặt là một quyết định đúng đắn. Dưới đây là những tác dụng của căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ mình sắp thực hiện.

Làm căng mịn làn da mặt

Đây là công dụng đầu tiên, các sợi chỉ khi được cấy vào mô dưới da sẽ thực hiện ngay nhiệm vụ kéo căng, cân cơ vùng da có nếp nhăn và da bị chùng nhão. Với cấu trúc đặc biệt của mình, khi sợi chỉ tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản collagen, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn.

Duy trì vẻ tươi trẻ dài lâu nhờ kích thích tăng sinh collagen

Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật là kỹ thuật tái sinh collagen cho làn da trong thời gian dài. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Cùng với đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn.

Căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – Tạm biệt lão hóa sớm

Căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – Tạm biệt lão hóa sớm

Căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – Tạm biệt lão hóa sớm

Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng của mọi phụ nữ. Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em tự tin hơn với làn da mịn màng căng tràn sức sống.

Với hơn 12 năm thành lập Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và lâu năm tại Hà Nội. Trải qua 12 năm, Viện thẩm mỹ ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng hàng triệu khách hàng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sau căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Bạn sẽ có ngay cho mình một da mặt trẻ trung, sáng ngời, không còn dấu hiệu lão hóa của tuổi tác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp căng da bằng chỉ sinh học hiện nay, hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.


Bình luận

Phản hồi của bạn