fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tác dụng của công nghệ làm đẹp căng da mặt nội soi ...

Tác dụng của công nghệ làm đẹp căng da mặt nội soi

13/08/2017 17:20        Lượt xem : 217       Tác giả: vtmhn

Tác dụng của công nghệ làm đẹp căng da mặt nội soi
3 (60%) 2 votes

Căng da mặt nội soi không phẫu thuật là một trong những kỹ thuật căng da nhằm tạo cho làn da săn chắc cơ ở trên mặt giúp da mịn màng, săn chắc.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi giúp cải thiện lão hóa nhanh nhất

Căng da mặt nội soi giúp cải thiện lão hóa nhanh nhất

Khi da mặt chùng nhão, chảy xệ những tác dụng của phấn, kem nền cũng không giúp chị em che được khuyết điểm da nhăn nheo. Chính vì thế, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ căng da mặt để lấy lại sự tự tin. Vậy nên tìm đến dịch vụ căng da mặt là một quyết định đúng đắn. Dưới đây là những tác dụng của căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ mình sắp thực hiện.

Làm căng mịn làn da mặt

Trước khi thực hiện kỹ thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra đánh giá tình trạng da chùng chảy xệ vùng mặt, dựa trên mức độ da chùng nhiều hay ít để quyết định phương pháp căng da mặt phù hợp với từng đối tượng. Kỹ thuật căng da mặt thẩm mỹ đòi hỏi sự khéo léo, chuẩn xác đến từng chi tiết của bác sĩ thẩm mỹ. Hơn nữa, việc kiểm soát sau căng da mặt nội soi cũng quyết định đến kết quả thẩm mỹ.

Duy trì vẻ tươi trẻ dài lâu

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi không gây tổn thương mạch máu, thần kinh, ít xâm lấn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện căng da mặt nội soi chỉ khoảng 30 – 40 phút. bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt trẻ trung, mịn màng duy trì kết quả lâu dài ổn định. 

Căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – Tạm biệt lão hóa sớm

Căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – Tạm biệt lão hóa sớm

Căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – Tạm biệt lão hóa sớm

Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng của mọi phụ nữ. Căng da mặt nội soi giúp chị em tự tin hơn với làn da mịn màng căng tràn sức sống.

Với hơn 12 năm thành lập Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và lâu năm tại Hà Nội. Trải qua 12 năm, Viện thẩm mỹ ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng hàng triệu khách hàng. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sau căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Bạn sẽ có ngay cho mình một da mặt trẻ trung, sáng ngời, không còn dấu hiệu lão hóa của tuổi tác. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp căng da nội soi hiện nay, hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->