fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tại sao nhấn mí có sự chênh lệch giá giữa các địa chỉ thẩm mỹ ...

Tại sao nhấn mí có sự chênh lệch giá giữa các địa chỉ thẩm mỹ

27/09/2017 08:08        Lượt xem : 92       Tác giả: vtmhn

Tại sao nhấn mí có sự chênh lệch giá giữa các địa chỉ thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ tạo mắt 2 mí được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên giá nhấn mí tại các địa chỉ thẩm mỹ lại có sự chênh lệch.

Nhấn mí Hàn Quốc là như thế nào?

Theo trang chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ, nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, nếp mí rõ ràng giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đều đẹp như mong ước.

Xét về bản chất phương pháp này là biện pháp tạo sự kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi tạo nếp mí mới, tránh được triệt để hiện tượng mắt 1 mí, mắt không có mí, mắt to nhỏ không đều đem lại đôi mắt hai mí to, tròn, cân xứng.

Nhấn mí giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp to tròn như mơ ước

Nhấn mí giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp to tròn như mơ ước

 Để thực hiện phương pháp này khách hàng sẽ trải qua quy trình nhấn mí đạt chuẩn sau:

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng mắt, tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc. Đồng thời trong bước này bác sĩ sẽ mô phỏng trước hình thái mí mắt sau khi nhấn mí để khách hàng dễ hình dung.

Bước 2: Chuẩn bị trước mổ

Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm trang tình trạng sức khỏe, thử phản ứng thuốc xem có đủ điều kiện để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc không?

Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu… trước khi thực hiện kỹ thuật. Đồng thời đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện nhấn mí.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Việc sát trùng và gây tê có vai trò đảm bảo cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn và đem lại cảm giác thoải mái nhấn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí mắt theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ, thiết kế trước đó. Thông qua những điểm trích nhỏ bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da.

Sau khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận giúp phục hồi nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng sưng nề vùng mắt và duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Tại sao nhấn mí có sự chênh lệch giá?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ nhấn mí. Tuy nhiên mỗi địa chỉ sẽ có mức chí phí thực hiện khác nhau vì vậy nhiều người thường thắc mắc tại sao giá nhấn mí tại các địa chỉ thẩm mỹ lại có sự chênh lệch?

Theo các chuyên gia chi phí thực hiện nhấn mí sẽ phụ thuộc vào các yếu tốt sau:

Công nghệ nhấn mí: Có rất nhiều địa chỉ ứng dụng công nghệ nhấn mí khác nhau. Mỗi công nghệ lại cho kết quả thẩm mỹ mí mắt khách nhau. Vì vậy nhấn mí bởi những công nghệ tiên tiến, đem lại kết quả cao sẽ có giá thành cao hơn.

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện: Bác sĩ thực hiện là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì thế, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến lý do tại sao nhấn mí lại có sự chênh lệch giá tại các địa chỉ.

Cơ sở vật chất hạ tầng: Những địa chỉ thẩm mỹ được đầu tư trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho ca nhấn mí thì chắc chắn mức chi phí nhấn mí sẽ cao hơn so với những nơi khác.

Trên đây là những yêu tố ảnh hưởng đến việc chi phí nhấn mí tại các địa chỉ làm đẹp lại có sự chênh lệch nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng nếu muốn sở hữu đôi mắt đẹp bạn không nên quá quan tâm về mức chênh lệch về giá giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Điều quan trọng là hãy tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy nhấn mí ở đâu đẹp, uy tín, an toàn?

Địa chỉ nhấn mí đẹp, uy tín an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp gạo cội tại Thủ đô với hơn 12 năm hình thành và phát triển. Hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc của chị em. Với hàng trăm ca nhấn mí thành công mang đến đôi mắt đẹp ngoài mong đợi cho khách hàng Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam bạn không nên bỏ qua. Không chỉ thế, nơi đây luôn áo dụng mức chi phí hợp lý nhất cho từng đối tượng. Vì vậy bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không cần quá lo lắng về mức chênh lệch về giá và kết quả nhấn mí.

Nếu cần tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->