fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tại sao thẩm mỹ căng da mặt nội soi lại hiệu quả? ...

Tại sao thẩm mỹ căng da mặt nội soi lại hiệu quả?

07/09/2017 08:26        Lượt xem : 119       Tác giả: vtmhn

Tại sao thẩm mỹ căng da mặt nội soi lại hiệu quả?
5 (100%) 3 votes

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi không phẫu thuật là một trong những kỹ thuật căng da giúp loại bỏ dấu hiệu lão hóa da cho da săn chắc, mịn màng.

Căng da mặt nội soi giúp cho da mặt trở nên mịn màng, săn chắc. Vậy tại sao khách hàng lại lựa chọn phương pháp căng da mặt này, cùng tìm hiểu lý do nhé.

Công nghệ căng da mặt hiện đại

Quy trình thực hiện căng da mặt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình thực hiện căng da mặt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là kỹ thuật trẻ hóa da không cần phẫu thuật. Bác sĩ chích một điểm nhỏ trên da, dưới chân tóc và sử dụng dụng cụ nội soi luồn vào dưới da, bóc tách lớp cơ, khâu treo phần mô, cân dưới da bằng chỉ nội soi chuyên dụng sau đó cố định vào lớp cân phía dưới da đầu để chuyển dịch nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. 

Không phẫu thuật

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là phương pháp giúp trẻ hóa làn da mặt không cần phải phẫu thuật. Do đó, phương pháp này không gây tổn thương mạch máu, thần kinh, ít xâm lấn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Hiệu quả căng da mặt tối ưu

Kết quả trước và sau khi căng da mặt nội soi

Kết quả trước và sau khi căng da mặt nội soi

Trước khi thực hiện kỹ thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra đánh giá tình trạng da chùng chảy xệ vùng mặt, dựa trên mức độ da chùng nhiều hay ít để quyết định phương pháp căng da mặt phù hợp với từng đối tượng. Kỹ thuật căng da mặt nội soi đòi hỏi sự khéo léo, chuẩn xác đến từng chi tiết của bác sĩ thẩm mỹ. Hơn nữa, việc kiểm soát sau căng da mặt nội soi cũng quyết định đến kết quả thẩm mỹ.

Chị Thu Trang (Vĩnh Phúc) chia sẻ: “Do công việc bận rộn không có thời gian để chăm sóc da thường xuyên nên da tôi bị lão hóa từ sớm. Mặc dù đã sử dụng các loại kem làm căng da mặt nhưng vẫn không hiệu quả. Biết đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học sau khi được một vài người bạn giới thiệu. Tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện dịch vụ và kết quả khiến tôi vô cùng hài lòng. Da săn chắc và rất mịn màng, tôi thực sự cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp căng da hiện nay, hãy liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->