fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tâm thư của vợ gửi chồng mải say đắm bên người yêu cũ ...

Tâm thư của vợ gửi chồng mải say đắm bên người yêu cũ

03/05/2017 08:09        Lượt xem : 310       Tác giả: vtmhn

Tâm thư của vợ gửi chồng mải say đắm bên người yêu cũ
5 (100%) 3 votes

Mỗi dịp lễ sinh nhật anh tặng quà cho em thì cũng không quên gửi cho người yêu cũ một món quà, dường như em không thể khiến anh quên đi hình bóng tình cũ.

Anh không thể quên tình cũ dù mỗi ngày vẫn nói những lời yêu thương tôi

Anh không thể quên tình cũ dù mỗi ngày vẫn nói những lời yêu thương tôi

Ngày cưới anh đã hứa rằng chỉ có mình tôi thôi chẳng một cô gái nào khác có thể chen chân vào tình yêu này, tôi đã tin tưởng anh như chú cún con ngoan ngoãn vẫn quấn lấy chủ của mình.

Chia tay rồi anh coi người yêu cũ là tri kỉ

Anh và cô ấy từng là người yêu cũ của nhau, hai người đã có thời gian yêu nhau nồng thắm, hai người chia tay vì cô ấy có người mới giàu có phù hợp hơn với tiêu chuẩn, anh một mình cho đến khi gặp tôi và yêu tôi. Anh vẫn nhớ về cô ấy, vẫn trò chuyện và giữ liên lạc với nhau, anh bảo rằng giữa anh và cô ấy chỉ đơn thuần là bạn, có chăng hơn chút nữa là tri kỉ chứ không hề có tình yêu. Cũng bởi vì hai người quá tâm đầu ý hợp, vẫn muốn nói chuyện, vẫn muốn nhìn thấy nhau như một thói quen khó bỏ.

Anh chỉ mải quan tâm đến người yêu cũ

Anh chỉ mải quan tâm đến người yêu cũ

Vâng, anh và cô ấy là tri kỉ của nhau, hàng ngày hỏi han săn sóc nhau chẳng khác nào người yêu cả, còn tôi thì anh bỏ mặc. Anh tặng quà gì cho tôi thì cũng đều chia đôi cho người yêu cũ, anh không muốn để cô ấy thiệt thòi, liệu có anh có nghĩ đến cảm xúc của tôi không? có bao giờ anh nghĩ về phản ứng của chồng cô ấy khi biết hai người như vậy?

Đau đớn khi chồng chỉ nhớ đến tình cũ

Tôi biết anh vẫn hàng đêm nhắn tin cho tri kỉ không kể giờ giấc, bất cứ lúc nào hai người cũng có thể nói chuyện với nhau. Tôi biết điều đó, tôi ẩn mình im lặng giấu nỗi buồn trong tim, cho dù tôi có nói ra, có ghen tuông thì anh cũng không để ý, anh cho đó là vô lí vì hai người chỉ là bạn. Tôi cũng muốn biết cảm giác có người tri kỉ, có người tâm sự mỗi ngày ra sao, tôi có thể chọn bất cứ một người đàn ông nào ngoại trừ anh. Cuộc sống sau hôn nhân này tôi không biết nên gọi tên ra sao? Đây là trò chơi của anh để tôi bước vào mà ngay từ đầu tôi đã là kẻ thua cuộc khi không thể thực sự có được trái tim anh.

Em muốn anh quan tâm đến em một chút thôi có được không?

Em muốn anh quan tâm đến em một chút thôi có được không?

Lướt qua vài cái tên hay độc đáo tôi chọn đại cho mình một người để nói chuyện, cậu ấy trẻ hơn tôi vài tuổi, tôi và cậu ấy nói chuyện rất hợp nhau, dường như mọi vấn đề của tôi cậu ấy có thể làm sáng tỏ. Cậu ấy hiểu tôi hơn anh nhiều hay là do ta dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình với người lạ hơn, giờ thì có lẽ tôi hiểu tri kỉ của anh thế nào.

Em chọn cách ra đi để tìm hạnh phúc của mình       

Tôi tự tìm niềm vui cho mình, tự biết chăm sóc bản thân hơn, tôi chăm làm đẹp hơn, đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ theo gợi ý của bạn tri kỉ trên mạng, tôi lại tiếc mình không biết đến sớm hơn anh ạ. Tôi đã nâng ngực bằng mỡ tự thân để giúp cho vòng một của mình gợi cảm hơn, tôi chăm sóc da để có được làn da trắng mịn. Tôi thay đổi mọi thứ về bản thân mình cũng chỉ vì muốn được anh quan tâm đôi chút… nhưng anh không hề để tâm đến cũng không hề nhận ra tôi đã thay đổi ra sao, vì anh còn mải quan tâm đến người yêu cũ của anh.

Em chấp nhận li hôn để giải thoát chính nỗi đau của mình

Em chấp nhận li hôn để giải thoát chính nỗi đau của mình

Nửa đêm anh vẫn lao ra ngoài đến gặp tri kỉ vì cô ấy quyết định ly hôn với chồng, điện thoại anh tắt máy không thể liên lạc được, tôi biết tôi đã là người thừa, người ngăn cản anh đến với cô ấy. Tôi sẽ không thể làm bình phong chắn hai người mãi thêm nữa, tôi sẽ ra đi để anh và cô ấy được đến bên nhau, cũng may chúng ta chưa có sự ràng buộc nên sẽ dễ dàng và tốt cho cả hai. Anh cũng không cần phải dằn vặt bản thân quá nhiều hãy cứ sống tốt cho bản thân và cô ấy, rồi tôi cũng tìm được hạnh phúc mới cho mình, tôi sẽ quên và chẳng còn nhớ gì về anh nữa. Tôi sẽ buông bỏ tất cả và tìm bến bình yên cho mình, chúc anh và cô ấy mãi luôn hạnh phúc!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->