fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạo má lúm đồng tiền ở vị trí nào thì vạn người mê? ...

Tạo má lúm đồng tiền ở vị trí nào thì vạn người mê?

01/04/2017 14:28        Lượt xem : 262       Tác giả: vtmhn

Tạo má lúm đồng tiền ở vị trí nào thì vạn người mê?
5 (100%) 1 vote

Má lúm đồng tiền luôn được coi là nét duyên đối với những ai sở hữu chúng. Tuy nhiên vị trí má lúm ở đâu trên khuôn mặt sẽ khiến vạn người mê?

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền cạnh mép là người nhẹ nhàng, duyên dáng

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền cạnh mép là người nhẹ nhàng, duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền nên nằm ở vị trí nào?

Có rất nhiều vị trí má lúm khác nhau như nằm ngay má, nằm gần miệng đôi khi lại sát mép. Dù má lúm luôn mang lại một nét duyên ngầm, nét nhẹ nhàng nhưng vị trí khác nhau chúng sẽ có những “ma lực” hút hồn đối với người đối diện.

Nếu như thông thường, một chiếc má lúm đồng tiền ở vị trí giữa má sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ, nhẹ nhàng thì chiếc má lúm ở vị trí nối từ khóe miệng ra má ngoài có kích thước nhỏ xinh sẽ khiến nụ cười bạn thêm độc đáo, duyên dáng nhưng lại vô cùng ngọt ngào và quyến rũ.

Những ưu thế khi sử dụng má lúm đồng tiền cạnh mép

Má lúm đồng tiền cạnh mép là nét duyên ngầm đối với bạn gái

Má lúm đồng tiền cạnh mép là nét duyên ngầm đối với bạn gái

Vị trí là yếu tố quyết định sự khác biệt giữa những kiểu má lúm, nó mang lại những nét duyên ngầm khác nhau cho những ai sở hữu chúng. Tuy nhiên vị trí má lúm đồng tiền vị trí gần khóe miệng luôn được coi là vị trí đẹp nhất, má lúm đồng tiền tại vị trí này dù bạn chỉ cần cười hay một cử động nhỏ trên khuôn mặt cũng giúp bạn khéo léo khoe nét duyên ngầm của mình.

Một số người có má lúm rộng và dài đôi khi dễ xuất hiện nếp nhăn, khi bạn cười sẽ vô tình khiến bạn trở nên già nua. Ngược lại với vị trí má lúm gần khóe miệng phù hợp với mọi hầu hết kiểu cười, ngay cả khi bạn cười rộng hết cỡ những vẫn không làm cho khuôn mặt xuất hiện quá nhiều ránh sâu. Chính vì vậy má lúm đồng tiền gần khóe miệng giúp khuôn mặt bạn luôn tươi tắn, trẻ trung.

Theo thống kê thì trong số 20% người sở hữu má lúm đồng tiền thì chỉ có khoảng 5% người có má lúm đồng tiền cạnh khóe miệng. Đây là điều cho thấy chiếc má lúm đồng tiền gần khóe miệng giúp bạn thật nổi bật, đặc biệt và khác lạ.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu?

Tạo má lúm đồng tiền gần khóe miệng phương pháp thực hiện gần giống với phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên trước khi tiến hành thực hiện việc tạo má lúm gần khóe miệng các bác sĩ cần xác định vị trí tạo má lúm sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao

Hiện nay phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ được thực hiện một cách đơn giản, các bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo nên phần kết dính giữa cơ má với da vùng má tại vị trí đánh dấu. Khi bạn cười các cơ đó sẽ co lại và tạo thành một nét duyên dáng đáng yêu. Thời gian thực hiện việc tạo má lúm mất 15 phút, không đau, không để lại sẹo và thời gian duy trì vĩnh viễn.

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi má lúm cạnh khóe miệng duyên dáng thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được sở hữu những nét duyên ngầm một cách tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->