fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ – phẫu thuật căng da bụng nội soi ...

Thẩm mỹ – phẫu thuật căng da bụng nội soi

24/06/2017 10:48        Lượt xem : 1.641       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ – phẫu thuật căng da bụng nội soi
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật căng da bụng nội soi giúp khách hàng đánh tan những nếp rạn, da nhăn nheo và chùng nhão ở vùng bụng, lấy lại vòng 2 săn chắc quyến rũ.

Căng da bụng nội soi là một kỹ thuật thực hiện đơn thuần không phẫu thuật, chỉ một điểm chích nhỏ bác sĩ sẽ tiến hàng căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn sức sống đầy lùi các nếp nhăn, da chùng nhão…

Những ai nên thực hiện căng da bụng nội soi?

Những ai nên thực hiện căng da bụng nội soi?

Những ai nên thực hiện căng da bụng nội soi?

Những người béo phì, mang thai, tăng giảm cân đột ngọt khiến da bị nhăn nheo.

Những đối tượng có da chùng ở mức độ không nhiều.

Căng da bụng nội soi phù hợp với những người có da chùng trên rốn.

Những người muốn cải thiện tình trạng da bụng nhăn nheo.

Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng không cắt da không cắt mô và tổ chức da vùng bụng, chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Bước 1:  Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp khám, đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch.

Bước 2: Tạo một điểm chích đưa dụng cụ nội soi và thực hiện kỹ thuật căng da bụng nôi soi.

Bước 3: Sử dụng công cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch làm căng tổ chức mô đệm dưới da, chính vì thế không gây tổn thương thần kinh mạch máu.

Kỹ thuật này bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da, về nguyên tắc người được căng da sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Trực khi quyết định phẫu thuật căng da bụng nội soi hay bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào bạn cũng nên tìm hiểu trước thông tin dịch vụ cũng như cơ sở uy tín. Viện thẩm mỹ Hà Nội một trong những Viện lâu đời nhất tại thủ đô, luôn cập nhật những công nghệ mới cũng như cải tiến kỹ thuật máy mọc hiện đại, chính vì thế luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em.

Căng da bụng nội soi do chính tay Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện, ông là một trong những người đi đầu trong ngành công nghệp phẫu thuật thẩm mỹ, là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Chính vì thế, kỹ thuật này được thực hiện một cách khéo léo bạn không hề phải lo lắng độ an toàn hay hiệu quả khi thực hiện. Căng da bụng nội soi, mang đến cho khách hàng vòng bụng nhỏ gọn, bề mặt da săn chắc và mịn màng. Với thiết bị nội soi tiên tiến giúp khách hàng hạn chế tối da xâm lấn, tổn thương các tổ chức trên thành bụng.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da bụng nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->