fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thân hình nóng bỏng của cô nhân tình khiến tôi chán cô vợ sắp cưới ...

Thân hình nóng bỏng của cô nhân tình khiến tôi chán cô vợ sắp cưới

15/03/2017 14:22        Lượt xem : 1.872       Tác giả: vtmhn

Thân hình nóng bỏng của cô nhân tình khiến tôi chán cô vợ sắp cưới
5 (100%) 2 votes

Chỉ còn một tháng nữa là đến ngày cưới của chúng tôi sau bao năm yêu nhau. Vợ sắp cưới của chúng tôi là một người hiền lành và giản dị, đây chính là điều khiến tôi yêu. Nhưng chỉ vì hình dáng quá gợi cảm của cô nhân viên mới mà tôi đã sai lầm. Mọi người cho tôi lời khuyên để vợ tôi quay lại và đám cưới vẫn diễn ra.

Tôi phải làm gì khi chính bản thân đánh mất đi người vợ sắp cưới yêu dấu

Tôi phải làm gì khi chính bản thân đánh mất đi người vợ sắp cưới yêu dấu

Yêu cô thư ký từ cái nhìn đầu tiên

Tôi làm tại một công ty xây dựng, công việc dù phải giao tiếp nhiều và có những mối quan hệ phức tạp nhưng vẫn chưa một lần phản bội lại người yêu cũng như là vợ sắp cưới của tôi. Chúng tôi yêu nhau từ hồi còn học lớp 12 đến khi học đại học rồi bây giờ có công việc ổn định. Sau bao năm gìn giữ và trải qua nhiều sóng gió, chúng tôi cuối cùng cũng có một kết quả tốt và chỉ còn một tháng nữa là chúng tôi về chung một nhà.

Với vị trí giám đốc kỹ thuật như tôi, mong muốn duy nhất là lấy được một người vợ của gia đình, hiền lành và giản dị. Mọi thứ dường như định mệnh đã sắp đặt tôi với vợ sắp cưới, đây đúng là điều mong muốn bấy lâu của tôi. Nhưng mọi thứ lại không như tôi nghĩ, tất cả xảy ra quá đột ngột đã khiến tôi phản bội lại chính người vợ của mình.

Tôi yêu cô thư ký nóng bỏng từ ngay cái nhìn đầu tiên

Tôi yêu cô thư ký nóng bỏng từ ngay cái nhìn đầu tiên

Công ty tôi mới tuyển một cô lễ tân chuyên làm nhiệm vụ đón tiễn khách. Quả thật phải công nhận cô ấy là một người phụ nữ nóng bỏng khi thân hình chuẩn trên mức chuẩn. Linh quả thật là khó cưỡng nổi hơn nữa lại tấn công tôi dồn dập khiến tôi không cưỡng lại được. Cô ấy giống như một cơn gió mới thổi vào cuộc sống của tôi khiến tôi trở nên yêu đời và vui vẻ hơn.

Linh làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, là một người phụ nữ nhan sắc lại thành đạt hơn nữa còn chủ động tấn công tôi làm tôi điêu đứng. Chẳng biết từ bao giờ tôi chú tâm đến quần áo, kiểu tóc đến mẫu mã đôi giầy trước khi đi làm đến vậy. Hàng ngày, hàng giờ tôi mong từng cuộc gọi và từng tin nhắn và dường như cả không gian như bừng sáng khi Linh nở nụ cười.

Phải làm sao để vợ sắp cưới quay lại?

Vợ sắp cưới của tôi hiền lành và giản dị, điều này khiến ba mẹ tôi ưng và quý cô ấy rất nhiều. Nhưng nghĩ đến lúc phải xa Linh là tôi lại không chịu được. Hàng ngày tôi và Linh thường xuyên hẹn hò, cà phê và chẳng bao lâu chúng tôi đã yêu nhau thật sự. Tôi có nói với Linh là tôi sắp cưới vợ, chỉ chưa đầy một tháng nữa thôi là tôi thành người đàn ông đã có gia đình.

Nghe đến đây Linh trầm ngâm nhưng sau đó cô ấy nói tôi có thể suy nghĩ lại và vẫn có thể thay đổi kế hoạch. Thật sự tôi cảm thấy bối rối. Tôi không thể rũ bỏ vợ sắp cưới khi cô ấy luôn bên tôi, đến với Linh tôi thấy tội lỗi với vợ sắp cưới nhưng tôi cũng không thể bỏ Linh vì lúc này mọi suy nghĩ của tôi đều hướng về Linh.

Tôi phải làm gì để có được cả vợ sắp cưới và cả cô thư ký?

Tôi phải làm gì để có được cả vợ sắp cưới và cả cô thư ký?

Mọi thứ đang rối tung rối bời, đột nhiên một hôm vợ sắp cưới tuyên bố hủy hôn vô điều kiện với tôi. Cả hai bên gia đình đều sốc trước quyết định này. Tôi không nghĩ rằng mọi chuyện giữa tôi và Linh cô ấy đều biết vì chúng tôi yêu nhau nhưng vẫn có cuộc sống riêng. Tuy nhiên không ngờ, những hình ảnh thân mật hàng ngày, rồi những lúc tình tứ đều được ghi lại bằng những tấm hình được chuyển đến tay vợ sắp cưới của tôi.

Ai, ai đã làm chuyện này? Tôi cố tình nói cho Linh biết và hỏi cho rõ ngọn ngành. Hóa ra tất cả là do Linh gây nên, và những hình ảnh này Linh cũng ghi lại để nói rằng tôi nên dứt khoát với một trong hai người. Lúc này vợ sắp cưới thì không chấp nhận được hành động của tôi, còn Linh cũng nói chỉ cho tôi cơ hội cuối cùng. 

Mọi thứ như sụp đổ, tôi phải làm sao để vợ sắp cưới của tôi quay lại vì bây giờ ba mẹ cũng đã không còn nhìn mặt tôi nữa. Tôi thấy hổ thẹn và tự xỉ vả bản thân khi lừa dối chính người đã cùng tôi vượt qua bao khó khăn nhưng thật sự tôi không thể nào thoát khỏi được những hình ảnh của Linh. Tôi phải làm gì đây để vợ sắp cưới quay lại nhưng tôi vẫn có được cả Linh? Các bạn tư vấn cho tôi với.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->