fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thanh lọc cơ thể giảm cân nhanh chóng qua đường chân ...

Thanh lọc cơ thể giảm cân nhanh chóng qua đường chân

12/04/2017 17:23        Lượt xem : 65       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Thanh lọc cơ thể giảm cân nhanh chóng qua đường chân
5 (100%) 1 vote

Thanh lọc cơ thể giảm cân hiệu quả là điều mà các bạn không thể ngờ được, tuy nhiên đối với phương pháp này hãy thực hiện mỗi tuần 2 lần để mang đến điều bất ngờ nhé!

Dưới đây là một số phương pháp đơn giản nhất giúp bạn loại bỏ độc tố đến kinh nhạc và mang đến bí quyết giảm cân hiệu quả.

Công thức thanh lọc cơ thể từ đất sét

Thanh lọc cơ thể giảm cân nhanh chóng qua đường chân

Công thức thanh lọc cơ thể từ đất sét

Với nguyên liệu vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị ½ cốc đát sét trắng, ½ cốc muỗi Epsom và tinh dầu tùy thích. Bạn chỉ cần hòa tan muối Epsom trong một bồn tắm nước ấm và pha loãng bằng hỗn hợp đất sắt bằng nước.

Thoa hỗn hợp đất sét lên chân của mình để cho nó khô trong 10 phút , trong khi nước trong bồn đủ ấm bạn nên đặt chân vào bồn và cho them các tinh dầu nếu muốn.

Ngân chân trong vòng 15 phút sau đó lau khô, chỉ đơn giản như thế bạn cũng có thể thải chất độc tố trong da giúp giảm cân hiệu quả.

Ngâm chân bằng chanh và dầu oliu

Với các nguyên liệu như nước nóng, ½ cốc muối biển, 30 giọt nước cốt chanh tinh dầu oliu. Với các nguyên liệu đó, bạn chỉ cần ngâm chân vào một chậu nước ấm và tinh dầu chanh giữ trong vòng 10 phút, sau đó chà bàn chân bằng muối biển, mát xa từ 10 đến 15 phút.

Thanh lọc cơ thể giảm cân nhanh chóng qua đường chân

Ngâm chân bằng chanh và dầu oliu

Sau đó nên chuẩn bị khăn ấm để quấn chân sau khi mát xa bằng muối biển, vài phút sau rửa bằng nước ấm rồi tiếp tục rủa bằng nước lạnh để mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Giảm mỡ bụng bằng Lipo Plasma

Giảm mỡ bụng bằng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là phương pháp  được các chuyên gia đánh giá cao về đọ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Hút mỡ Lipo Plasma là công nghệ tiên tiến với chùm năng lượng ánh sáng Plasma sẽ phá hủy tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc và tào phải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài.

Chỉ với 60 phút với công nghệ Plasma sẽ đánh tập trung bào tế bào mỡ từ gốc đến tế bào đáy ngăn chặn hình thành tế bào mới trong thời gian dài, giúp bạn sở hữu vòng 2 phẳng lỳ đẹp tự nhiên. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hút mỡ Lipo Plasma bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->