fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thế nào tiêu chuẩn mũi đẹp theo “tỷ lệ vàng”? ...

Thế nào tiêu chuẩn mũi đẹp theo “tỷ lệ vàng”?

23/07/2017 08:57        Lượt xem : 183       Tác giả: vtmhn

Thế nào tiêu chuẩn mũi đẹp theo “tỷ lệ vàng”?
5 (100%) 1 vote

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, một tiêu chuẩn mũi đẹp hoàn hảo được đánh giá qua tỉ lệ dáng mũi, sống mũi, chóp mũi phải hài hòa với khuôn mặt.

Cùng với xu hướng tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, thì tiêu chuẩn mũi đẹp cũng cần được bổ sung nhiều chỉ số khác được gọi là “tỷ lệ vàng” trong thẩm mỹ mũi.

Dáng mũi lượn sóng tự nhiên theo hình chữ S

Mũi như thế nào là đẹp?  Một chiếc mũi đẹp khi nhìn nghiêng một góc 30-40 độ, thì một phần của khuôn mặt bị che khuất khiến gương mặt trở nên bí ẩn và cuốn hút lạ thường.

tiêu chuẩn mũi đẹp

Tiêu chuẩn mũi đẹp theo tỉ lệ vàng

Lúc này mọi sự tập trung được dồn lên một bên dáng mắt và dáng mũi.Ở góc này mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên sẽ được chú y nhiều hơn.

Một chiếc mũi được coi là đẹp thì khi nhìn nghiêng một góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) tạo thành dáng chữ S mềm mại tự nhiên, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon và lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

Tiêu chuẩn mũi đẹp là sống mũi cao

Khi nhìn trực diện thì mũi sẽ chia khuôn mặt thành 2 bên nửa đối xứng. Nên khi nhìn trực diện, mũi được lấy làm trung tâm. Chiếc mũi lúc này sẽ đóng vai trò lớn, dẫn đường cho ánh mắt, thu hút người đối diện.

Một chiếc mũi với đường cong mềm mại với chóp mũi cao sẽ hướng người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt biết nói. Nhất là chiếc mũi cao càng toát lên vẻ thông minh, thần thái cho khuôn mặt.

Tỉ lệ cân đối hài hòa với khuôn mặt

Một dáng mũi đẹp không chỉ thể hiện bằng kích cỡ, về dáng mũi, đầu mũi mà còn phải có sự hài hòa tự nhiên với những yếu tố khác trên gương mặt tạo nên vẻ đẹp tổng thể.

Mỗi người đều sở hữu một nét khuôn mặt riêng nên không thể áp dụng cho một dáng mũi cố định với cho tất cả.

tiêu chuẩn mũi đẹp

Mũi đẹp tự nhiên phải hài hòa với khuôn mặt

Nhưng để đảm bảo vẻ đẹp cân đối cho khuôn mặt Á Đông thì chiều dài của mũi nên bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sóng mũi bình thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng ½ chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi cao khoảng 120 độ.

Bình thường rất ít người sở hữu được dáng mũi như vậy. Vì thế công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi ra đời đã được giới trẻ hào hứng đón nhận.

Làm thế nào để có mũi đẹp chuẩn theo “ tỷ lệ vàng”?

Để có được một dáng mũi đẹp theo “ tỷ lệ vàng” thì nâng mũi Pureform là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Dù bạn sở hữu mũi tẹt, cánh mũi to, mũi thấp, mũi lệch thì đều có thể giải quyết được bằng nâng mũi Pureform. Chất liệu Pureform được làm 100% từ ePTFE, giúp bạn uốn cong mà không cần dùng bất cứ chất liệu nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Cùng với cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên giữ chất liệu ổn định, duy trì dáng mũi tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Nâng mũi sẽ giúp tái cấu trúc toàn bộ mũi để đạt được tỷ lệ hoàn hảo nhất, bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, sống mũi mềm mại, chóp mũi tạo hình tam giác, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín có lịch sử lâu đời tại Hà Nội. Bên cạnh đôi ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm thì chúng tôi cũng chú trọng đến trang thiết bị y tế, máy móc, môi trường đảm bảo vô trùng, chất liệu thẩm mỹ an toàn, thân thiện với cơ thể.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->