fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thủ thuật làm đẹp cằm V-line tại nhà, bạn nên thử ...

Thủ thuật làm đẹp cằm V-line tại nhà, bạn nên thử

19/01/2017 14:59        Lượt xem : 133       Tác giả: Nguyễn Huệ

Thủ thuật làm đẹp cằm V-line tại nhà, bạn nên thử
5 (100%) 2 votes

Khuôn mặt V-line đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng cằm thời thượng đó nhờ cách làm đẹp cằm V-line này.

Cách làm đẹp cằm V-line bằng trang điểm

Cách làm đẹp cằm V-line bằng trang điểm

Cách làm đẹp cằm V-line bằng trang điểm

Trang điểm được ví như một phép màu làm thay đổi gương mặt 360 độ khiến bạn khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, trang điểm để làm gương mặt thon gọn hơn đòi hỏi bạn phải có những thủ thuật cơ bản. Bạn có thể thực hiện bằng cách: tạo hình khối cho gương mặt bằng cách chọn những điểm để đánh highlight.

Trên những vùng cằm, hàm thô vuông, mất cân đối bạn nên sử dụng phấn màu highlight tối. Tiếp đến, đánh highlight sáng màu vào những vùng mặt bạn muốn làm nổi bật lên. Đặc biệt là vùng trán, hai bên má, và tập trung ở vùng cằm. Tán đều màu những vùng highlight vừa đánh sao cho tự nhiên bằng cọ trang điểm. Với cách làm cằm đẹp V-line này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, thủ thuật make-up chỉ mang lại hiệu quả trong ngày.

Cách làm đẹp cằm V-line bằng massage thìa

Đây là phương pháp được nhiều bạn trẻ thực hiện trong việc làm thon gọn xương quai hàm, giúp cằm thon gọn hơn. Để thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc thìa sạch. Sau đó thực hiện tuần tự những động tác dưới đây: Đầu tiên, bạn dùng phần lưng thìa úp nhẹ vào bầu mắt, vuốt nhẹ sang hai bên.

Sử dụng cạnh thìa, phần đầu thìa để miết nhẹ từ xương cằm, xương quai hàm phía dưới. Nêu thực hiện đều tay, áp dụng cho cả hai bên vùng xương cằm. Cuối cùng sử dụng cán thìa miết nhẹ ở dưới cằm. Với cách làm mặt thon gọn bằng thìa sẽ giúp cơ mặt săn chắc, cằm thon gọn hơn. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải đầu tư thời gian, sự kiên trì.

Cách làm đẹp cằm V-line nhờ gọt cằm

Cách làm đẹp cằm V-line nhờ gọt cằm

Cách làm đẹp cằm V-line nhờ gọt cằm

Đối với những bạn gái mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn, khắc phục triệt để cằm vuông, cằm lẹm, phẫu thuật gọt cằm V-line chính là giải pháp tốt nhất. Sự ra đời của gọt cằm V-line trở thành là một bước tiến mới để cải thiện khiếm của xương hàm mặt mà những phương pháp tự nhiên không thể thực hiện được. tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp gọt cằm V-Line được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm V-line được thực hiện một cách chính xác, an toàn. Quá trình đưa chất độn cằm được tiến hành bên trong niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo xấu. Chỉ một lần thực hiện độn cằm, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-line thời thượng, quý phái. Với những ưu điểm vượt trội, gọt cằm ngày càng trở thành trào lưu làm đẹp hàng đầu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->