fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ danh sách 5 chòm sao “yêu một lần, chịu tổn thương cả đời” ...

Tiết lộ danh sách 5 chòm sao “yêu một lần, chịu tổn thương cả đời”

18/09/2017 07:59        Lượt xem : 402       Tác giả: vtmhn

Tiết lộ danh sách 5 chòm sao “yêu một lần, chịu tổn thương cả đời”
5 (100%) 1 vote

Vì tình yêu dành cho đối phương quá sâu nặng nên sau khi chia tay rất khó để chữa lành vết thương. Cùng xem 5 chòm sao này là ai nhé!

Cự Giải là người yếu lòng

Cô nàng Cự Giải là người yếu lòng

Cô nàng Cự Giải là người yếu lòng

Được biết đến là một người rất trọng chuyện tình cảm, chòm sao Cự Giải khi đã dành tình cảm cho ai thì sẽ một lòng không thay đổi. Là người nhạy cảm nên Cự Giải luôn dõi theo nhất cử nhất động của người mình yêu.

Khá yếu lòng trong chuyện tình cảm nên một khi gặp rắc rối hoặc những đổ vỡ Cự Giải sẽ cần rất nhiều thời gian để hàn gắn trái tim của mình. Cự Giải cần mạnh mẽ hơn nữa bởi trên đời này đâu chỉ có chuyện tình yêu đâu, chúng ta vẫn phải sống thật tốt khi không có người ấy ở bên. Hãy thử đi du lịch, học nấu ăn, tìm hiểu những tin tức thẩm mỹ làm đẹp để làm vơi bớt quỹ thời gian rảnh rỗi. Cuộc sống rồi sẽ lại mỉm cười với những người biết cố gắng.

Sư Tử là người trọng tình cảm

Mặc dù trong công việc người ta nhìn thấy một Sư Tử thẳng thắn và làm việc rất khôn khéo thế nhưng trong chuyện tình cảm thì cô nàng này lại là người mong manh và dễ vỡ. Sư Sử trọng tình cảm và yêu chân thành, có lẽ vì thế nên khi tình yêu tan vỡ chòm sao này sẽ không thể nào gượng dậy nổi.

Dù rất mạnh mẽ nhưng đó chỉ là lớp vỏ bọc mà chòm sao này dựng lên để che đi vẻ yếu đuối trong lòng mình mà thôi.

Bảo Bình rất khó để quên đi nỗi đau ấy

Đừng nghĩ rằng chòm sao Bảo Bình là những người lạnh nhạt khi chỉ nhìn vẻ bề ngoài. Mặc dù rất giỏi kiểm soát cảm xúc của bản thân nhưng khi bị tổn thương trong tình yêu Bảo Bình sẽ chọn cách chôn chặt nỗi đau. Không ai biết được Bảo Bình đang chịu đau khổ nhưng những vết xước trong tim đó vẫn sẽ dai dẳng theo họ đến suốt cuộc đời.

Nhân Mã bất chấp tất cả để có được trái tim đối phương

Nhân Mã bất chấp tất cả để có được trái tim đối phương

Nhân Mã bất chấp tất cả để có được trái tim đối phương

Giống như một cơn gió nay đây mai đó như một đứa trẻ ham chơi, tuy nhiên đây lại là cung hoàng đạo rất ngây thơ trong tình yêu. Có lẽ mà vì thế nên khi dành tình cảm cho một ai đó họ sẽ dành chọn trái tim mình. Đặt cược mọi thứ vào tình yêu như một trò may rủi khiến Nhân Mã một khi thất bại sẽ hụt hẫng và đau khổ rất nhiều.

Xử Nữ tổn thương vì tình yêu

Mặc dù chạy theo sự hoàn mĩ để khẳng định bản thân nhưng khi yêu chòm sao này sẽ rất ân cần và chu đáo cho dù tình cảm đấy có được đáp lại hay không. Nhiều người cho rằng Xử Nữ là người cố chấp, tuy nhiên đối với cô nàng này việc được ngắm nhìn đối phương một cách thầm lặng cũng là hạnh phúc rồi. Chính vì vậy, cô nàng này rất dễ bị tổn thương vì tình yêu mãi không được đền đáp. Tình yêu đơn phương chính là thứ tình cảm khiến Xử Nữ đau khổ nhất.

Trên đây là danh sách 5 chòm sao yêu một lần chịu tổn thương cả đời. Bạn có thuộc 1 trong số những cung hoàng đạo này không? Nếu có, hãy cố gắng vượt qua nỗi đau khi đánh mất đối phương nhé. Cánh cửa này đóng lại rồi sẽ có một cánh cửa khác mở ra, rồi sẽ lại có một người đến để hàn gắn vết thương lòng của bạn.

Còn nếu bạn đang FA và muốn gây sự chú ý với nửa kia, hãy nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình. Nâng mũi S-line, nhấn mí Hàn Quốc là cách mà rất nhiều người hiện nay đang lựa chọn. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ sở hữu diện mạo như mơ ước.

Để hiểu thêm về các dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->