Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ danh sách những cung hoàng đạo “não cá vàng” nhất quả đất ...

Tiết lộ danh sách những cung hoàng đạo “não cá vàng” nhất quả đất

05/01/2018 09:48        Lượt xem : 321       Tác giả: Mai Hương

Tiết lộ danh sách những cung hoàng đạo “não cá vàng” nhất quả đất
5 (100%) 1 vote

Việc nhớ trước quên sau khiến những cung hoàng đạo này gặp rắc rối trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Cùng xem bạn có lọt top “não cá vàng’ không nhé.

Quán quân: Cự Giải

Là một cung hoàng đạo có trí nhớ rất tệ, trong một chuỗi những công việc được giao họ thường không bao giờ nhớ được mình cần làm gì tiếp theo. Do đó nên đôi khi những việc quan trọng luôn bị trì hoãn khiến chòm sao này mất rất nhiều thời gian.

Đỉnh điểm là họ còn không thể nhớ nổi hạn deadline của mình khiến cho nhiều lần công việc bị lỡ dở. Cự Giải hãy cố gắng tập trung trong công việc hơn và thử ghi những điều cần thiết ra giấy nhớ. Việc làm này sẽ giúp bạn nhớ được những việc quan trọng tránh để xảy ra sai sót.

Á quân: Sư Tử

Sư Tử nghiễm nhiên xếp vị trí thứ 2 trong danh sách cung hoàng đạo sở hữu “não cá vàng” nhất quả đất. Nếu có quá nhiều công việc cùng đến một lúc mà họ lại là những người phải chịu trách nhiệm thì bỗng nhiên họ sẽ biến thành chòm sao có trí nhớ tệ.

Họ có thể quên những bản hợp đồng quan trọng. Đôi khi quên cả những mấu chốt bởi quá áp lực khi phải hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Tuy không cho phép bản thân mắc sai lầm nhưng lại liên tiếp phạm lỗi.

Không chỉ trong công việc mà ngay cả cuộc sống họ cũng là những cô nàng nói trước quên sau. Không thể nhớ nổi việc mình cần làm tiếp theo là gì.

Hạng 3: Song Tử

Tiếp đến trong danh sách những cung hoàng đạo não cá vàng chính là Song Tử. Không phải do họ hay quên mà chỉ vì suy nghĩ “nhảy” quá nhanh nên không theo kịp.

Song Tử luôn trong trạng thái đang suy nghĩ về điều này đột nhiên lại nhảy sang việc khác. Đến khi muốn làm nhưng đến cuối cùng lại không nhớ được mục đích khi bắt đầu của mình là gì.

Hạng 4: Bạch Dương

Một Bạch Dương có bộ não không thể nhớ rõ bất cứ chi tiết nào khiến họ nhiều khi lâm vào tình trạng khốn đốn. Cái gì cũng chỉ nhớ mang máng không chắc chắn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của cung hoàng đạo này. Nếu cứ giữ tình trạng này và không thay đổi thì họ sẽ khó có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Trên đây là top 4 cung hoàng đạo có trí nhớ “cá vàng” được trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Bạn có trí nhớ siêu kém như những cung hoàng đạo trên không? Nếu có hãy cố gắng khắc phục nhược điểm của mình bằng cách lưu lại những điều cần nhớ bằng một tờ giấy nhớ. Việc này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ mất những dự định cũng như công việc cần phải hoàn thành đấy.


Bình luận

-->