fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tình cảm trong tôi nhạt nhòa sau lần thay đổi của em ...

Tình cảm trong tôi nhạt nhòa sau lần thay đổi của em

13/06/2017 16:57        Lượt xem : 77       Tác giả: vtmhn

Tình cảm trong tôi nhạt nhòa sau lần thay đổi của em
5 (100%) 1 vote

Vẫn nụ cười rạng rỡ ấy nhưng tôi không còn nhận ra người yêu đồng giới của mình nữa. Em thay đổi quá nhiều khiến tình cảm của chúng tôi dần nhạt nhòa.

Tôi yêu em – người con gái giản dị

Tôi yêu em người con gái giản dị

Tôi yêu em người con gái giản dị

Năm nay tôi bước sang tuổi 28, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện, là gái lớn trong gia đình bố mẹ thường giục tôi chuyện lập bề gia thất. Đây cũng là nỗi lo lớn nhất của tôi, không hiểu sao tuổi đã lớn nhưng tôi lại không có cảm giác với một thằng con trai nào cho đến khi Lan xuất hiện. Lúc này đây, tôi biết mình đã thích và yêu em người con gái cùng giới.

Em – xinh đẹp, duyên dáng lại vô cùng giản dị. Từ ngày gặp đó, tôi như người mất hồn, lúc nào cũng mong được gặp Lan, xây dựng một tương lai hạnh phúc. Điều khiến tôi mừng hơn, em cũng thích và yêu tôi. Niềm vui trong tôi như vỡ òa, được ngày ngày cùng Lan làm những điều mình thích. Sáng cùng đi tập thể dục, đến bữa cùng chuẩn bị những món ăn ngon, rảnh rảnh 2 đứa lại đọc sách, cà phê chém gió. Những tháng ngày mải miết với hạnh phúc bên Lan, tôi quên hết mọi thứ tồn tại xung quanh.

Người con gái giản dị nay còn đâu

Cứ mỗi lần nhìn thấy Lan, tôi vui lắm, mọi mệt mỏi trong cuộc sống dường như không còn. Nhất khi nhìn thấy nụ cười ấy, kéo theo đó là đôi mắt một mí không nhìn thấy thế giới xung quanh của em. Hạnh phúc của 2 đứa cứ thế trôi qua một cách êm đềm, em người con gái nhẹ nhàng, giản dị. Rồi cái điều chẳng ai mong muốn cũng đến, con người giản dị của em biến mất hoàn toàn.

Lúc đó, tôi nhận lệnh vào Nam công tác một tháng, ngày trở về tôi giật mình trước sự thay đổi của em. Tình cảm của Lan vẫn còn nhưng tôi không cảm nhận được sự sâu sắc và thắm thiết như trước kia. Không biết nguyên nhân từ đâu tác động khiến tôi không còn nhận ra Lan nữa. Những điều giản dị nhất ở em cũng không còn thay vào đó một cô nàng sành điệu, ăn chơi. Vẫn nụ cười ấy, nhưng đôi mắt híp ở Lan đã không còn. Em đi nhấn mí mắt để được xinh đẹp hơn nhưng sao tôi lại không thích sự thay đổi ấy của em.

Trả lại tôi cô gái giản dị của trước kia

Nhìn đôi mắt đẹp mê hồn tôi lại nhớ em của xưa kia

Nhìn đôi mắt đẹp mê hồn tôi lại nhớ em của xưa kia

Hỏi em đôi mắt một mí ngày xưa đâu? Lan mỉm cười nhìn tôi “Em thay nó bằng đôi mắt bồ câu, đẹp mê hồn này rồi”, nhìn em vui vẻ kể lại cho tôi nghe quá trình thay đổi của mình. Em nói: Trước ngày, tôi đi công tác, đám bạn có khuyên  Lan nên đi nhấn mí mắt để sở hữu đôi mắt đẹp. Đúng là có hồn thật, nó cũng đẹp thật nhưng tôi lại không thích sự thay đổi này của Lan. Bỗng tôi thấy nhớ đôi mắt một mí của em vô cùng. Vì mỗi lần nhìn thấy em cười, em nói mình chả nhìn thấy tôi ở đâu nữa, hơi kì cục nhưng lại mang đến niềm vui đến lạ ẩn sâu trong tôi.

Vì muốn tôi hãnh diện hơn khi có người yêu xinh đẹp, Lan khá vất vả tìm kiếm thông tin trên mạng xem địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp, rồi giá thành ra sao? Chung nghe Lan kể để có được đôi mắt này em mất rất nhiều công sức. Kiểm tra trên mạng xã hội thì chỗ nào cũng thấy ghi đảm bảo an toàn, nọ kia khiến em phân vân khó chọn địa điểm cho mình. Rồi nhỏ bạn của em hiện đang làm ở Viện thẩm mỹ Hà Nội đến giới thiệu dịch vụ ở chỗ đó làm đẹp, chi phí bấm mí Hàn Quốc cũng vừa phải.

Lan thay đổi hoàn toàn, tình cảm trong tôi cũng dần nhạt nhòa. Vẫn rất yêu em nhưng nó chẳng còn được sâu đậm như xưa kia nữa. Phải chăng tôi đã quá ích kỉ chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->