fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi lấy lại được vòng 2 phẳng lỳ nhờ phẫu thuật tạo hình bụng ...

Tôi lấy lại được vòng 2 phẳng lỳ nhờ phẫu thuật tạo hình bụng

24/06/2017 08:41        Lượt xem : 62       Tác giả: vtmhn

Tôi lấy lại được vòng 2 phẳng lỳ nhờ phẫu thuật tạo hình bụng
5 (100%) 1 vote

Khổ tâm trước vòng 2 đầy mỡ của mình, tôi cố gắng tập luyện giảm cân nhưng không được cho đến khi biết được “bí kíp” phẫu thuật tạo hình bụng.

Nỗi khổ của các bà mẹ sau khi sinh

Nỗi ám ảnh của người phụ nữ sau sinh

Nỗi ám ảnh của người phụ nữ sau sinh

Sau 2 lần sinh nở, bụng tôi bắt đầu xuất hiện những vết rạn và mỡ ứ lại ở trước bụng. Mỗi lần mang thai tôi phải lên hơn 10kg, phải kiên trì lắm với giảm được số cân tối đa như mình mong muốn nhưng cái bụng  vẫn còn nguyên. Với cái bụng vừa to, rất tròn khiến tôi khổ tâm vô cùng. Từ ngày đó, tôi rất khó chọn cho mình được chiếc quần ứng ý hay cái nào nào không hằn 2 ngấn mỡ. Điều khiến tôi đau lòng hơn, có lần lái xe ra đường, bị công an phạt vì tội rẽ vào đường cấm. Nhìn vào chiếc bụng to tướng của tôi, công an ra điều thông cảm “bà bầu có khác, nghễng ngãng thế”, nghe xong mà đau lòng làm sao.

Cố tìm hiểu rất nhiều các phương pháp khác nhau, tôi sử dụng từ phương thuốc ta đến Tây mà cũng không hiệu quả. Rồi tôi quay sang đi spa giảm béo, số cm cũng giảm nhưng thực sự ra nó chỉ giảm nước dưới da thôi. Chỉ sau 1 tháng lại quay về như cũ và không thể thay đổi hoàn toàn thay đổi về size áo hay váy được. Tưởng chừng mình đã hết hy vọng thì tôi tình cờ phát hiện ra dịch vụ phẫu thuật tạo hình bụng trong một lần cùng con bạn đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội. Lúc đó đang ngồi chờ con bạn thì tôi gặp bác sỹ Nguyễn Mạnh Tuấn, nghe đâu mọi người kể rằng bác sỹ đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sỹ Tuấn nhìn tôi qua một lượt bằng con mắt của nhà thẩm mỹ bảo “Chị có cái bụng chưa đẹp”.

Thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật tạo hình bụng

Sau lần đó, tôi có về nhà tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng khá choáng khi thấy trên các diễn đàn có hàng trăm, nghìn bà mẽ ủng hộ vô cùng. Kết quả mang lại cũng rất khả quan và triệt để. Quyết định tìm lại địa chỉ cũ, hôm đó tôi đặt lịch hẹn với Tiến sỹ, bác sỹ Mai Mạnh Tuấn để  nhận sự tư vấn trực tiếp. Hôm đó, tôi được các chuyên gia ở Viện thẩm mỹ Hà Nội kiểm tra một lượt xem mức độ chảy xệ ở vùng bụng đến đâu. Tiếp theo các bác sỹ xác định vùng mổ cho mình.

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật này mình được các bác sỹ tiêm thuốc gây mê toàn phần cho nên trong quá trình thực hiện cuộc phẫu thuật mình không còn cảm giác đau đớn nào cả. Ca phẩu thuật làm đẹp của tôi được diễn ra khá suôn sẻ nên cũng nhanh chóng được hoàn thành.

Thành công trong làm đẹp giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống

Nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn của mình

Nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn của mình

Quá trình diễn ra khá nhanh nhưng công đoạn không hề đơn giản chút nào. Hôm đó, bác sĩ rạch da ở bụng dưới kéo dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Rồi bác sĩ thực hiện công đoạn bóc tác da và mỡ tới lớp chân cơ ra khỏi thành bụng của tôi. Do bụng tôi có nhiều mỡ bụng nên các bác sĩ thực hiện kèm theo dịch vụ hút mỡ Lipo Plasma nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

Thực  hiện xong bước đó, bác sĩ khâu tái tạo cân – cơ để thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng. Nghe đâu, kỹ thuật này chỉ thực hiện khi phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn bộ như ở trường hợp của tôi thôi. Với kỹ thuật này mang lại hiệu quả rất cao đối với những trường hợp giãn cơ thành bụng, trương lực, sức co cơ thành bụng…. Sau khi thực hiện xong bước chân, điều khiến tôi ngạc nhiên hơn chính là ở Viện thẩm mỹ đóng vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ thay bằng chỉ nha khoa. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng, còn mang tính kháng khuẩn cao, ngăn nước giúp tôi tránh được hoàn toàn các vết chân rết ở vết mổ và tránh được tính nhiễm trùng nữa. nhờ Viện thẩm mỹ mà giờ đây tôi đã sở hữu vòng 2 quá đẹp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->