fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi đẹp nên người yêu tôi phải là đại gia! ...

Tôi đẹp nên người yêu tôi phải là đại gia!

28/02/2017 17:07        Lượt xem : 142       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tôi đẹp nên người yêu tôi phải là đại gia!
5 (100%) 1 vote

Tôi đẹp người yêu tôi phải đại gia. Đúng vậy những chàng đại gia, đi xe sang xài tiền tỷ chỉ phù hợp với những người đẹp như tôi, nếu bạn không có nhan sắc thì đừng bao giờ mộng tưởng.

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với câu nói kiểu nữ đại gia rồi nhỉ, đúng vậy chỉ những người có nhan sắc thì mới có khả năng chinh phục được người đàn ông có tiền có quyền thôi, nếu bạn không có nhan sắc thì đừng bao giờ mộng tưởng.

Chẳng bao giờ có cảnh 1 túp lều tranh 2 quả tim vàng

Tôi đẹp nên người yêu tôi phải là đại gia!

Chẳng bao giờ có cảnh 1 túp lều tranh 2 quả tim vàng

Bạn có cảm thấy chán với cảnh hàng thánh phải lo lắng chuyện đóng tiền phòng trọ, lo từng bữa cơm, dè chừng từng đồng, cũng như không bao giờ được ăn những món mình thích, lương làm thuê mỗi tháng 3 cọc 7 đồng.

Thấy chiếc váy xinh thật sự không giám mua vì hao hụt tiền…. rất nhiều thứ khiến tôi thật sự chán ngán cuộc sống ấy. Và đặc biệt, câu chuyện 1 túp lều tranh 2 quả tim vàng đối với tôi chẳng bao giờ có thật.

Chính vì thế, tôi không bao giờ nhận lời quen một người đàn ông chỉ vì tình yêu mà muốn lấy tôi làm vợ, cái tôi cần là thực tế từ đồng tiền và chắc rằng đó là một đại gia.

Khác với những cô gái khác, tôi sinh ra ở một tỉnh lẽ gia đình khó khăn phải lên thành phố kiếm sống. Thua kém mọi người về nhiều mặt cả học vấn lẫn tiền bạc, thế những ông trời lại thương ban cho tôi một ngoại hình khá chuẩn, vóc dáng đủ. Chỉ mỗi tội mặt một mí, nhưng tôi đã khắc phục chúng rất đơn giản với phương pháp nhấn mí.

Với những điều kiện đó cũng đủ để các chàng trai mê tôi như điếu đổ và chi tiền vì tôi.

Nói như vậy chắc các bạn cũng nghỉ tôi là người đào mỏ nhỉ, nhưng không phải vậy tôi làm những gì để có thể giúp cuộc sống gia đình thoát khỏi cảnh nghèo nàn và khó khăn thôi.

Bước chân vào thế giới thượng lưu

Bước chân vào thế giới thượng lưu

Bước chân vào thế giới thượng lưu

Nhờ có nhan sắc, tôi được nhận vào làm ở PG ở một nhà hàng cao. Đây là cơ hội, giúp tôi quên hàng loạt đại gia, tình yêu khá đơn giản tôi cần tiền họ cần tình cứ như thế, chàng nào đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm tiền bạc thì chấp nhận không thì đường ai nấy đi, rất đơn giản.

Những người khác lụy tình, còn tôi sẵn sàng ngả vào long các quý ông đại gia, lên cùng anh ta nếu anh ta biết chi cho tôi những khoản tiền đẹp làm tôi hài lòng và thích thú. Nếu anh ta không ga lăng không chi tiền như mong muốn thì tôi thà chia tay sớm bớt đau khổ và bắt đầu cuộc tình với đại gia mới.

Cùng là thân phận đàn bà với nhau, tôi muốn nhắc đến các mỹ nhân khác răng cuộc đời ngắn ngủi lắm trước khi nhan sắc úa tàn mình phải biết tận dụng để cuộc sống mai này khỏi khó khăn. Hoặc bạn có thể làm đẹp với các dịch vụ nâng ngực nội soi, cắt mí mắt, nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Và nhất là, đừng vội đặt trái tim mình vào những người đàn ông nghèo mà tự rước khổ vào mình nhé!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->