fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi quyết định chấm dứt tình yêu vì em là cô nàng nghiện làm đẹp ...

Tôi quyết định chấm dứt tình yêu vì em là cô nàng nghiện làm đẹp

07/06/2017 14:51        Lượt xem : 107       Tác giả: vtmhn

Tôi quyết định chấm dứt tình yêu vì em là cô nàng nghiện làm đẹp
5 (100%) 1 vote

Có người yêu đẹp ai cũng thích, ai cũng yêu, riêng tôi chỉ vì yêu nhầm cô nàng nghiện làm đẹp mà giờ đây thấy sợ hãi khi nhìn một cô nàng xinh xắn nào đó.

Tôi yêu nét dịu hiền đằm thắm của em

Yêu em người con gái dịu dàng

Yêu em người con gái dịu dàng

Tôi quen Hằng từ khi còn là sinh viên cấp 3, trong một lần về quê ngoại chơi tôi vô tình gặp được em, người con gái dịu dàng, nết na lại rất tốt bụng. Tình yêu của chúng tôi cho đến nay cũng được hơn 5 năm rồi, có thể nói Hằng là người rất biết biết quan tâm yêu chiều người yêu nhưng chỉ khoảng thời gian đầu thôi. Dần sau khi chuyển lên thành phố học, em bỗng thay đổi hoàn toàn. Từ một cô gái luôn biết cách chăm sóc cho người yêu giờ em trở thành con người ích kỉ chỉ biết làm đẹp cho bản thân.

Sau khi lên thành phố, em đánh mất đi cái nét đẹp đậm chất quê hương của mình, trở thành các cô nàng hotgirl xinh đẹp có tiếng ở trường. Cũng từ đó, Hằng ít quan tâm đến tôi hơn thay vào đó em tập trung cho việc làm đẹp của mình. Công việc của tôi lại rất bận nhiều khi vì nhớ em, tôi cố gắng tranh thủ giờ giải lao phóng xe cả chục cây số chỉ để gặp em vài phút rồi về. Bỏ mặc tôi, em vẫn vô tâm để tôi chờ đợi dưới cái nắng nóng gay gắt nào trang điểm rồi vận diện các kiểu. Cũng vì chuyện này, tôi không ngừng cãi nhau với Hằng, em cũng hứa sẽ rút kinh nghiệm nọ kia rồi em vẫn chứng nào tật đó, đến chán.

Giật mình trước sự thay đổi của em

Lần đó, tôi phải chuyển công tác vào Sài Gòn mấy tháng, nghĩ đến cái cảnh không được gặp Hằng một thời gian cũng đủ khiến tôi phát điên. Vậy em vẫn hờ hững coi như không. Nhiều khi tự hỏi, thật ra trong trái tim em, tôi chiếm vị trí thế nào? Chẳng lẽ không quan trọng bằng cái việc làm đẹp của Hằng hay sao? Ngày tôi bay vào Sài Gòn, tưởng đâu em sẽ ra đón tôi nhưng đợi mãi vẫn không thấy em đâu, gọi điện cũng không bắt máy khiến tôi có chút lo lắng. Do công việc bắt ép, tôi không thể dừng chuyến bay được, tôi phải nhờ đứa bạn thân qua phòng tìm Hằng.

Sau khi chuyến bay đáp xuống sân bay tôi nhận lại vẻn vẹn một tin nhắn của em “Nay em mải đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội nên quên mất chuyến bay của anh,…”, thất vọng hoàn toàn, không một câu hỏi thăm, hay lời chúc nào cả từ em. Bỗng tôi thấy tủi cho mình vô cùng, trong lúc đang lo sợ không biết có chuyện gì xảy ra với Hằng không thì em lại thảnh thơi với việc đi làm đẹp của mình. Cạn lời với người yêu của mình, tôi chỉ biết câm lặng chấp nhận tình yêu đau thương này.

Quyết định chia tay em, cô nàng nghiện làm đẹp

Đau lòng khi yêu phải cô nàng nghiện làm đẹp

Đau lòng khi yêu phải cô nàng nghiện làm đẹp

6 tháng trời cố gắng nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ để trở về với Hằng, tưởng đâu những ngày tháng xa cách em sẽ nhớ tôi da diết nhưng tôi đã nhầm. Dường như sự tồn tại của tôi trong em không hề quan trọng bằng việc làm đẹp với các dịch vụ căng da mặt nội soi, hay massage nọ kia của em. Những ngày tháng ở đây, Hằng chưa một lần chủ động nhắn tin, hỏi thăm hay nói nhớ tôi dù chỉ một câu. Tuyệt vọng, đau đớn nhưng vẫn chấp nhận tình yêu này vì tình cảm trong tôi dành cho em quá nhiều.

Ngày tôi đi cũng một mình, ngày tôi trở về cũng vẫn chỉ một mình, nghe thấy tủi làm sao khi mình có người yêu như không. Tôi càng cố chấp nhận, em lại càng làm tới, càng lơ đãng với tôi hơn. Không thể chịu được nữa, tôi từ tình yêu dành cho Hằng bỗng ngày càng trở nên sợ hãi hơn với những cô nàng nghiện làm đẹp như em. Quyết định dừng lại, tôi vẫn hi vọng em sẽ níu kéo, giữ tôi lại nhưng không em vẫn thản nhiên như không có chuyện gì. Cuối cùng tôi đã kết thúc với tình yêu hơn 5 năm của mình, cùng từ đó cứ nhìn thấy những cô nàng hotgirl, xinh đẹp tôi lại thấy dị ứng và sợ kinh khủng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->