fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 3 chòm sao nữ là “thánh sống ảo” trên mạng xã hội ...

Top 3 chòm sao nữ là “thánh sống ảo” trên mạng xã hội

23/10/2017 08:59        Lượt xem : 228       Tác giả: vtmhn

Top 3 chòm sao nữ là “thánh sống ảo” trên mạng xã hội
5 (100%) 1 vote

Được mệnh danh là “thánh sống ảo”, những cung hoàng đạo này có cuộc sống bên ngoài và trên mạng xã hội của họ hoàn toàn trái ngược nhau.

Kim Ngưu có cuộc sống trên mạng rất nhiều màu sắc

Kim Ngưu có cuộc sống trên mạng rất nhiều màu sắc

Kim Ngưu có cuộc sống trên mạng rất nhiều màu sắc

Bên ngoài là cung hoàng đạo trầm ngâm, ít nói và rất khép kín. Tuy nhiên trái ngược với vẻ điềm tĩnh bề ngoài thì trên mạng xã hội Kim Ngưu là một con người hoàn toàn khác. Họ có cuộc sống trên mạng rất nhiều màu sắc.

Những bức ảnh của cô nàng này khi được tải lên mạng xã hội đều đã được qua chỉnh sửa và đẹp lung linh. Những nơi cô nàng này đi qua, những món ăn họ đã từng thử, những hình ảnh bản thân đẹp long lanh và những chia sẻ trên trang tin tức thẩm mỹ đều được họ tích trữ lại và đăng dần lên trên mạng xã hội cho thiên hạ thèm thuồng. Biệt danh “thánh sống ảo” chính xác là dành cho Kim Ngưu chứ không phải ai khác nữa rồi.

Bạch Dương quan tâm đến hình tượng của mình trên mạng xã hội

Ở ngoài đời cung hoàng đạo Bạch Dương là một người nhanh nhẹn, nhiệt tình, tính cách trẻ con và sẵn sàng làm mọi chuyện điên rồ. Nếu bên ngoài Bạch Dương là một người năng nổ, thích gì làm nấy thì trên mạng xã hội họ lại trở thành một người sâu sắc, lạnh lùng và tỏ vẻ rất “ngầu” đối với những người bạn trên mạng xã hội của mình.

Bạch Dương là cô nàng rất quan tâm đến hình tượng của mình trên mạng xã hội, đôi khi họ còn diễn khá “sâu”. Mọi người có thể thấy cô nàng Bạch Dương khá chững chạc và thông thái trên mạng qua những dòng trạng thái mà cô đăng tải với những bài viết mang đầy tính triết lý mà họ chia sẻ.

Song Tử coi mạng xã hội như trang nhật kí

Cung hoàng đạo Song Tử coi mạng xã hội như một trang nhật ký của mình

Cung hoàng đạo Song Tử coi mạng xã hội như một trang nhật ký của mình

Là một chuyên gia chuyện phiếm, dù là ở ngoài đời hay trên mạng xã hội nên lúc nào cô nàng này cũng bận rộn với các cuộc trò chuyện. Dù đi cà phê hay ăn uống, hình ảnh người ta nhìn thấy Song Tử đó chính là lúc nào cũng thấy họ cắm mặt vào điện thoại. Chẳng phải bận công việc gì đâu mà họ đang nói chuyện với rất nhiều người.

Trên trang cá nhân của họ cũng đầy ắp những thông tin của bản thân. Với phương châm “tốt khoe xấu che” họ cập nhật tất cả các thông tin như đi ăn gì, đi đâu với ai trên mạng xã hội. Song Tử coi mạng xã hội như một trang nhật ký công khai của mình, họ không ngại đăng lên những thông tin mang tính riêng tư. Nếu bạn muốn biết thêm gì về Song Tử thì chỉ cần lên mạng tìm tên của họ là sẽ có được rất nhiều thông tin.

Trên đây là 3 cung hoàng đạo được mệnh danh là “thánh sống ảo” trên mạng xã hội do trang tin của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Sống ảo trên mạng xã hội hay sống thật ngoài đời thì bạn vẫn chỉ là bạn mà thôi. Hãy sử dụng mạng xã hội 1 cách thông minh và hợp lí để không bị cuốn vào nó mà quên mất giá trị thật của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->