Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 3 cung hoàng đạo khờ dại và yếu đuối nhất trong tình yêu ...

Top 3 cung hoàng đạo khờ dại và yếu đuối nhất trong tình yêu

06/01/2018 10:30        Lượt xem : 435       Tác giả: Mai Hương

Top 3 cung hoàng đạo khờ dại và yếu đuối nhất trong tình yêu
5 (100%) 1 vote

Khi bước vào chuyện tình người ta sẽ không nghe theo lí trí nữa mà để mặc con tim quyết định. Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo yếu đuối nhất trong tình yêu.

Cự Giải

Khi đã mở cửa trái tim của mình Cự Giải sẽ lập tức hóa thân thành bảo mẫu kiêm cố vấn tâm lý của người ấy. Vì đối phương chòm sao này có thể chấp nhận xem nhẹ bản thân và một lòng chăm lo cho nửa kia từng ly từng tý chỉ thiếu nước cung phụng người ta thôi.

Là những cô nàng có đức tính sẵn sàng hy sinh bản thân, nếu gặp được một người tốt thì sẽ rất hạnh phúc còn không may thì dễ bị người khác lợi dụng. Cự Giải là những cô nàng cho dù phát hiện ra đối phương không hơp với mình hoặc có những khuyết điểm họ vẫn sẽ cố chấp với tình yêu đó và viện ra rất nhiều lý do để che đậy đi những khuyết điểm của nửa kia.

Thậm chí những cô nàng này sẽ tự lừa dối bản thân rằng chỉ có những khuyết điểm đấy là không phù hợp thôi, còn lại cả 2 người rất hợp nhau. Thế nên Cự Giải bị xem là người ngốc nghếch trong chuyện tình cảm, giống như một kẻ mù lòa mất đi khả năng phán đoán và dễ dàng bị tổn thương mà không hề hay biết.

Sư Tử

Sư Tử khi yêu không kiểm soát được bản thân mình, họ như kẻ ngốc lao đầu vào yêu đương hết mình. Bên ngoài họ tỏ ra không quan tâm đến đối phương nhưng trong lòng lại yêu đến chết đi sống lại.

Dù biết rõ nửa kia phản bội họ vẫn gạt phăng đi để con tim định đoạt mọi chuyện. Sư Tử vốn là những cô nàng tự tin và có năng lực lãnh đạo, thế nhưng khi bước chân vào tình yêu họ mù quáng và không kiên định. Chòm sao này dường như trở thành “nô bộc” cho người yêu.

Trong chuyện tình cảm, đây là một cung hoàng đạo khá mù quáng, cho dù đã thực sự chia tay nhưng họ vẫn kiên nhẫn và cố chấp đợi chờ hy vọng rằng một ngày cả hai sẽ quay về bên nhau.

Thần Nông

Là những người khó mở lòng ra để yêu ai đó nhưng khi họ đã thực sự trao trái tim mình cho đối phương thì sẽ toàn tâm toàn ý tin tưởng. Nếu như có lỡ bị đối phương phản bội chắc chắn họ sẽ nhất định “giả điếc” để bỏ qua.

Trong tình yêu họ là những người khá nhút nhát và không dám làm phật ý đối phương. Vì không muốn nửa kia bị tổn thương nên ra sức cưng chiều. Vì quá chân thành và hy sinh không nghĩ cho mình nên đa phần họ là những người chịu thiệt thòi trong chuyện tình cảm.

Trong tình yêu, họ khá nhút nhát, không dám làm phật ý đối phương, không muốn nửa kia bị tổn thương nên ra sức cung phụng và chiều chuộng. Chính vì lí do này Thần Nông là người chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Cứ khờ khạo ngốc nghếch như vậy mãi thì bao giờ mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình đây?

Trên đây là top 3 cung hoàng đạo mù quáng trong chuyện tình cảm được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Không có gì đáng xấu hổ khi chúng ta yêu thương chân thành và hết lòng chăm sóc cho nửa kia nhưng bạn phải biết rằng trong tình yêu chúng ta phải có lòng tự trọng và tự tôn của bản thân. Nếu vì tình yêu mà mù quáng, bất chấp làm những việc sai trái thì chỉ khiến cho đối phương coi thường và thương hại mình mà thôi.


Bình luận

-->