fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 3 nàng giáp giúp chồng thành công, giàu có hơn người ...

Top 3 nàng giáp giúp chồng thành công, giàu có hơn người

29/05/2017 11:36        Lượt xem : 329       Tác giả: Nguyễn Huệ

Top 3 nàng giáp giúp chồng thành công, giàu có hơn người
5 (100%) 3 votes

Nếu bạn đang tìm kiếm một cô nàng “đảm việc nước giỏi việc nhà” hãy đón ngay những nàng  giáp “báu vật” này,  chắc chắn bạn sẽ thành công,  giàu có hơn người.

Top 3 nàng giáp giúp chồng thành công, giàu có hơn người

Lâu nay người xưa có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Việc xem tuổi vợ chồng trong nhân gian luôn được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu. Cuộc hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc trọn vẹn nếu cả 2 hợp tuổi. Còn ngược lại, cuộc sống gia đình về sau sẽ gặp trắc trở, có thể dẫn đến chia ly. Tuy nhiên, có những con giáp luôn là “báu vật” mà người đàn ông nào cũng muốn lấy làm vợ.

Tuổi Hợi là nàng giáp giúp chồng thành công, giàu có hơn người

Tuổi Hợi là nàng giáp giúp chồng thành công, giàu có hơn người

Theo chuyên gia nghiên cứu Tử Vi của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận xét, trong các con giáp thì top 3 con giáp này là những nàng giáp “vượng phu ích tử”, giúp chồng thành công, giàu có hơn người.

Tuổi Hợi tài vận dồi dào

Phụ nữ tuổi Hợi được xem là những người có số vượng phu nhất trong 12 con giáp. Những quý cô sinh vào năm Hợi đều có phúc khí trời cho, tài vận vô cùng dồi dào. Vì vậy, họ luôn mang lại may mắn cho người bên cạnh. 

Lúc yêu đương, quý cô tuổi Hợi đem lại nhiều may mắn cho bạn trai, đến lúc kết hôn thì tiếp tục mang lại tài vận cho chồng. Vì vậy, ai cưới được quý cô tuổi Hợi thì được xem là phước đức cả đời, sự nghiệp của cánh mày râu sẽ “như diều gặp gió”, cuộc sống ngày càng hưng thịnh và sung túc.

Tuổi Thân thông minh sắc sảo

Chắc chắn anh chồng sẽ phải thầm cảm ơn cô vợ tuổi Thân của mình bởi sự thông minh, sắc sảo và khôn khéo. Vì trời sinh cho trí tuệ thông minh nên con gái tuổi Thân có đầu óc tính toán rất linh hoạt, giỏi giao tiếp và giải quyết các vấn đề phức tạp.

Những quý cô tuổi Tỵ sinh ra đã gặp may mắn, số giàu sang phú quý

Những quý cô tuổi Tỵ sinh ra đã gặp may mắn, số giàu sang phú quý

Qúy cô tuổi Thân là những người có năng lực trong mọi lĩnh vực. Họ luôn biết cách biến khó khăn thành cơ hội. Ngoài ra, đối với gia đình, phụ nữ tuổi Thân lại chu toàn, bình tĩnh. Trong lúc anh chồng gặp khó khăn, họ có thể giúp đỡ chồng, là hậu phương vững chắc. Bên cạnh đó, nàng cũng rất khéo léo khi “giữ lửa” cho đời sống vợ chồng.

Tuổi Tỵ viên ngọc quý báu

Những quý cô tuổi Tỵ sinh ra đã gặp may mắn, số giàu sang phú quý, cưới được họ giống như rước thêm vận may vào nhà. Dù không sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng phụ nữ tuổi Tỵ luôn có sức quyến rũ đặc biệt.

Họ luôn biết cách khiến cho bầu không khí gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, những cô nàng sinh vào tháng 6 (âm lịch) thì cực tốt. Họ không chỉ có số vượng phu mà còn rất đa tài.

Cô nàng tuổi Tỵ rất khôn khéo trong giao tiếp nên có nhiều bạn. Vì vậy, có được cô vợ tuổi Tỵ,  người ông chồng không khác gì có được viên ngọc quý báu trong tay.

Trên đây là top 3 con giáp “vượng phu ích tử”, đàn ông rước về làm vợ đảm bảo sẽ luôn giàu sang, may mắn. Ngoài ra, theo chia sẻ của chuyên gia, nếu kết hợp với tướng mạo tốt của người chồng thì sự nghiệp sẽ lên như “diều gặp gió” vinh hoa phú quý ngất trời. Nếu bạn không có tướng mạo tốt hay tướng mạo không phù hợp, vận số chưa được như mong muốn hãy tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn của chuyên gia tướng số cùng với đội ngũ bác sĩ có uy tín giàu kinh nghiệm. Tại đây có các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: phẫu thuật thẩm mỹ mắt nam, nâng mũi S-Line, nhấn mí Hàn Quốc… Chắc chắn sẽ phần nào thay đổi tướng vận của bạn.

Nếu quan tâm về dịch vụ làm đẹp trên hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->