fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trấn Thành bị cấm lên sóng khiến dư luận bức xúc ...

Trấn Thành bị cấm lên sóng khiến dư luận bức xúc

27/04/2017 11:28        Lượt xem : 962       Tác giả: vtmhn

Trấn Thành bị cấm lên sóng khiến dư luận bức xúc
5 (100%) 2 votes

Việc Trấn Thành bị cấm lên sóng tại đài truyền hình Vĩnh Long gây nên nhiều bức xúc trong dư luận đặc biệt đối với FC Trấn Thành.

Trấn Thành bị cấm sóng gây nhiều bức xúc trong dư luận

Trấn Thành bị cấm sóng gây nhiều bức xúc trong dư luận

Cấm sóng truyền hình là một sự vô lý đối với nghệ sĩ

Mới đây thông tin Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long quyết định ngừng phát tất cả mọi chương trình hài liên quan đến Trấn Thành khiến gây chấn động trong dư luận. Nguyên nhân mà gây nên tình trạng này chính là do anh dính quá nhiều scandal trong năm qua. Theo như lãnh đạo Đài truyền hình Vĩnh Long thì hài của anh mang tính chất nhảm nhí, thô tục bóp méo nhiều sự thật đặc biệt là trong những vở cải lương mang đậm chất văn hóa Việt Nam.

Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân của tôi thấy thì việc Trấn Thành bị cấm diễn là điều thật vô lý bởi chỉ dựa trên những lý do đó thì thật là nhảm nhí. Đây là một sự quy chụp vô lý đối với người làm nghệ sĩ như Trấn Thành. Chúng ta hãy nhìn vào những gì mà Trấn Thành đã làm và cống hiến hết mình cho khán giả, cho đài Truyền hình Vĩnh Long từ trước đến nay thì có đến mức bị cấm hay không?

Truyền hình Vĩnh Long cấm sóng đối với Trấn Thành là một sự vô lý

Truyền hình Vĩnh Long cấm sóng đối với Trấn Thành là một sự vô lý

Hơn nữa, theo lịch phát của đài Truyền hình Vĩnh Long thì thường phát những phim nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ…dài cả vài nghìn tập hành hạ người xem qua năm này tháng khác. Đây là một trong những bức xúc không chỉ đối với cá nhân tôi mà ngay cả đối với tất cả những ai đang theo dõi đài Truyền hình Vĩnh Long.

Những gameshow truyền hình với sự góp mặt của những diễn viên hài Việt Nam giúp tôi giải tỏa được mọi sự mệt nhọc hơn là theo dõi những bộ phim vớ vẩn không đầu không cuối. Có nỗi khổ nào như nỗi khổ của khán giả khi phải “ăn” những bộ phim rác rưởi được phát trên các kênh của đài Truyền hình Vĩnh Long.

Thiết nghĩ việc Đài Truyền hình Vĩnh Long cấm sóng đối với Trấn Thành là cái phủi tay bạc bẽo trước những đóng góp của anh, tính đến nay biết bao tiểu phẩm hài của anh đã mang đến một nguồn thu lớn cho nhà đài, công sức bao năm đóng góp đều chỉ qua cái phủi tay. Thiết nghĩ qua câu chuyện này cho thấy lãnh đạo Đài truyền hình Vĩnh Long là một con người sống bạc bẽo và vắt chanh bỏ vỏ.

Không nhảm sao cười được

Trần Thành bị cấm diễn đồng nghĩa với việc lãnh đạo nhà đài không có một chút kiến thức gì về hài, tiểu phẩm hài. Có rất nhiều show diễn hài mang quá nhiều cái nhảm nhí, không có nội dung chuẩn mà vẫn cứ phây phây trên sân khấu, chẳng qua cũng chỉ là họ không nổi tiếng thôi.

Nếu như hài Trấn Thành bị nói là nhảm thì các nghệ sĩ khác cũng đều nhảm hết à?

Nếu như hài Trấn Thành bị nói là nhảm thì các nghệ sĩ khác cũng đều nhảm hết à?

Khi hài Trấn Thành bị quy chụp là hài nhảm thì các nhà lãnh đạo Đài truyền hình Vĩnh Long nên nhìn lại những phim hài trên thế giới như hài Shorlock Holmes, hài Châu Tinh Trì,…đều là những hài nhảm nhưng vẫn nhiều người thích xem. Những phim hài cách đây cả chục năm coi lại vẫn cười bể bụng hay cái nhảm của nó vẫn hay, vấn gây ấn tượng đối với khán giả.

Bản thân tôi thấy, nếu xét về khía cạnh hài nhảm thì như thế nào là nhảm và như thế nào là không nhảm. Không nhảm thì đâu gọi là hài? Hay những nghệ sĩ lớn như Vân Dung, Quang Tèo, Quang Thắng, Hoài Linh, Thu Trang…đều cũng là những nghệ sĩ nhảm có đúng không?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->