fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trị mụn trứng cá từ trứng gà luộc liệu có thật sự hiệu quả? ...

Trị mụn trứng cá từ trứng gà luộc liệu có thật sự hiệu quả?

26/02/2017 11:11        Lượt xem : 183       Tác giả: vtmhn

Trị mụn trứng cá từ trứng gà luộc liệu có thật sự hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

Một trong những phương pháp làm đẹp hiện nay được đa số chị em phụ nữ lựa chọn trong việc điều trị mụn trứng cá là sử dụng trứng gà luộc nóng sau đó lăn trên vùng da bị mụn sẽ giúp điều trị mụn hiệu quả đặc biệt đối với những vùng mụn bị mụn đầu đen. 

Điều trị mụn trứng cá liệu có mang lại hiệu quả thật sự như đồn đại hay không?

Điều trị mụn trứng cá liệu có mang lại hiệu quả thật sự như đồn đại hay không?

Phương pháp dùng trứng gà luộc trị mụn liệu mang lại hiệu quả?

Đây là một trong những kinh nghiệm làm đẹp được đa số chị em áp dụng trong việc điều trị mụn trứng cá đặc biệt công hiệu trong việc điều trị mụn đầu đen. Phương pháp này thực hiện rất đơn giản và bạn có thể áp dụng tự làm tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của những công nghệ trị mụn khác.

Theo phương pháp này, bạn chỉ cần luộc một quả trứng lên cho đến khi chín, bóc vỏ rồi lăn đều trên mặt khoảng 5 đến 7 phút cho đến khi trứng nguội hẳn. Bạn bóc lòng trắng trứng ra sẽ thấy hiện tượng lòng đỏ bị vón cục li ti và theo quan niệm của các chị em thì đây là những nốt mụn đầu đen bị hút. Một phương pháp dễ dàng và đơn giản vì chúng hiện lên rõ ràng trên quả trứng và được các chị em tung hô trên mạng xã hội.

Phương pháp điều trị mụn trứng cá từ trứng cá luộc liệu có an toàn và hiệu quả

Vậy một trong những vết nổi nhỏ bên ngoài lòng đỏ trứng kia liệu có phải nhân mụn đầu đen được lôi ra trên mặt các chị em? Và liệu việc dùng trứng nóng có mang lại hiệu quả điều trị mụn và có đúng như những hiệu quả nó mang lại như chị em đồn đại hay không?

Trên thực tế, theo các chuyên gia nghiên cứu thì hiện nay chưa có một công bố nào chứng minh được việc trứng luộc có thể hút được những nhân mụn ngay từ bên ngoài, phương pháp này chỉ là do các chị em phụ nữ truyền tai nhau và vô căn cứ. Việc sử dụng trứng gà luộc theo kinh nghiệm dân gian thường được dùng cho việc đánh cảm, tụ máu, vết bầm tím…nhưng không thể hút được những mụn đầu đen, không những thế dùng trứng luộc nóng lăn trên mặt còn gây nên những tổn thương do da.

Áp dụng công nghệ điều trị mụn trứng cá tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiệu quả

Áp dụng công nghệ điều trị mụn trứng cá tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiệu quả

Một số người đã thử phương pháp này, khi họ lăn trứng tại những vùng da không bị mụn thì đều cho ra kết quả xuất hiện những biểu hiện như trên, lòng đỏ vón cục. Chính vì vậy hiện tượng đó không phải là do nhân mụn bị hút vào trong lòng đỏ. mà do quá trình tác động lên lòng đỏ khi nóng. Vì vậy chị em cần phải hết sức tỉnh táo để không sử dụng phương pháp trị mụn trứng cá gây ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá an toàn và hiệu quả đối với khách hàng và được khách hàng đánh giá cao. 

Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->