fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trong tình yêu luôn cần mang lại cho nhau những điều mới mẻ ...

Trong tình yêu luôn cần mang lại cho nhau những điều mới mẻ

13/06/2017 17:03        Lượt xem : 78       Tác giả: vtmhn

Trong tình yêu luôn cần mang lại cho nhau những điều mới mẻ
5 (100%) 2 votes

Yêu không phải là tất cả trong mối nhân duyên, mà nó còn đòi hỏi ở nhiều phương diện khác nữa. Hãy biết cách làm mới cho tình yêu của mình thêm sắc hồng hơn.

Tình yêu đẹp nhưng cũng đau lắm

Lúc mới yêu bao giờ cũng đẹp

Lúc mới yêu bao giờ cũng đẹp

Tình không rủ mà đến, thường được gọi là “nhân duyên”. Đó là lúc bạn chính thước bước vào cánh cửa của tình yêu, nơi chỉ dành riêng cho 2 người. Với tôi, tình yêu luôn đẹp khi nửa ấy xuất hiện. Đi đâu làm gì, tôi đều nghĩ về em người con gái mang lại cảm xúc và giúp cuộc sống này trở nên sinh động hơn. Lúc nào cũng mong muốn mang đến mọi điều tốt đẹp nhất cho nửa ấy, cái đó tôi gọi là “lúc mới yêu”. Đúng cái gì cũng chỉ được phút ban đầu, những phút rung động của mới đầu, chúng tôi bắt đầu giai đoạn tìm hiểu, khám phá cảm xúc trong nhau.

Có thể nói đây chính là khoảng thời gian đẹp và hạnh phúc nhất của một mối tình. Quá trình khám phá cảm xúc của đối phương thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Tôi tranh thủ tận hưởng những quãng thời gian đầy trải nghiệm về cảm xúc này. Sau giai đoạn tìm hiểu, chúng tôi dần bước đến những buổi hẹn hò mật ngọt cho đến những cuộc tranh cãi nảy lửa,….. Bởi thời gian trôi đi, đồng nghĩ sẽ nó sẽ mang theo cả những cảm xúc rung động của tình yêu. Mọi thứ không còn nguyên vẹn như thuở ban đầu nữa.

Tính chiếm hữu đánh mất đi cảm xúc của tình yêu

Sau giai đoạn mới yêu là giai đoạn “chiếm hữu”. Lúc này, tình yêu trở thành sự thân quen, nó sẽ trở nên nhạt nhẽo hơn. Không còn những câu yêu đương sáo rỗng, cũng chẳng  những buổi hẹn hò lẵng mạn, ngồi nhìn nhau cả buổi không biết chán. Cả 2 bỗng tự thấy mình dưng dưng hơn với đối phương và chính cả bản thân mình nữa.

Lúc này đây để lưu giữ một tình yêu mãi mãi hạnh phúc cả 2 tôi luôn cố gắng tìm cách làm mới tình yêu của mình để vun vén hạnh phúc. Từ những điều nhỏ nhặt và đơn giản nhất. Không ngừng cố gắng tìm cách đào bới mọi thói hư, tật xấu của nhau ra, rồi cố tình làm trò gây lên những buổi cãi vã. Nhiều người cứ nghĩ khi yêu không nên để xảy ra những buổi  tranh cãi nhau, bởi họ sợ tình yêu của mình nhanh chóng ly tan vì đối phương không thoải mái. Sai lầm lớn, bởi chính những cuộc cãi vã nảy lửa này giúp bạn gắn kết, nối 2 người lại gần với nhau hơn. Từ đó, bạn cảm nhận được tình cảm của bản thân và đối phương, hiểu được tình yêu của cả 2 đang ở đâu, còn thiếu cái gì? Từ đó tôi cũng vì tình yêu mà thay đổi một cách ngốc nghếch để gắn chặt mối quan hệ này hơn. 

Ghi lại dấu ấn của tình yêu bằng món quà ý nghĩa nhất

Kỷ niệm để đời của cả 2

Kỷ niệm để đời của cả 2

Thường khi yêu nhau càng lâu cả 2 thường không còn để ý đến những điều ngọt ngào như qua những món quà, hay làm những điều bất ngờ dành cho đối phương. Chính điều này khéo tình cảm của bạn đi xuống, nếu đang rơi vào tình trạng này thì hãy tìm giải pháp cho mình ngay nhé. Hãy tặng cho các nàng những món quà ý nghĩa để đời nhé!

Cũng giống như tôi bây giờ, không phải là chàng công tử đại gia gì nhưng vì tình yêu sẵn sàng làm tất cả. Nghĩ lúc đó cũng thấy tự hào ghê, người ấy không thích đôi mắt một mí của mình muốn đi phẫu thuật nhấn mí mắt. Giả vờ không quan tâm, mặc kệ những ước mơ của em, lúc đó chắc bực và buồn tôi lắm nhưng cũng chẳng thấy nói gì.

Âm thầm đi tìm hiển thông tin trên mạng xem ở đâu nhấn mí mắt có đau không, bởi nàng nhà tôi mỏng manh lắm. Thấy rất nhiều địa chỉ nhấm mí mắt Hàn Quốc đẹp nhưng lại không giới thiệu rõ chi phí nhấn mí bao nhiêu nên cũng hơi hoang mang. Chắc cũng mắc dữ lắm, sau may mắn thì tôi đọc được bài tâm sự trên mạng có cô nàng cũng từng đi nhấn mí, người ta còn cho cả số điện thoại của cô. Gọi điện hỏi thăm, tôi biết được khoản chi trả cho buổi phẫu thuật nhấn mí này. Sau 2 tháng miệt mài làm việc, cuối cùng công sức của tôi cũng được đền đáp. Ngày sinh nhật của em, tôi tặng em một tờ phiếu, lúc đầu em khá giận khi mở hộp quà ra chả có gì ngoài tờ giấy. Tức giận, em định bỏ đi, tôi nhanh tay kéo nàng lại rồi bảo “đọc kỹ đi”. Chợt nửa ấy quay lại ôm tôi thật chặt, nở nụ cười hạnh phúc. Giờ đây tôi có một gia đình viên mãn, với người vợ xinh đẹp và cu cậu kháu khỉnh. Vợ nói “món quà đó của tôi là kỷ niệm sâu sắc nhất giữa chúng tôi”. Cũng nhờ nó, nhiều lần vợ chồng cãi vã đến nảy lửa, tưởng chừng phải kết thúc cuộc hôn nhân này vẫn quay lại được với nhau”

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->