fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tử vi 2018 Tuổi Tuất: Tài lộc trở ngại, tình cảm “thiếu thốn” ...

Tử vi 2018 Tuổi Tuất: Tài lộc trở ngại, tình cảm “thiếu thốn”

20/12/2017 12:10        Lượt xem : 186       Tác giả: vtmhn

Tử vi 2018 Tuổi Tuất: Tài lộc trở ngại, tình cảm “thiếu thốn”
5 (100%) 1 vote

Tử vi 2018 Tuổi Tuất không được may mắn mặc dù sự nghiệp có cơ hội thăng tiến nhưng tài lộc lại gặp trắc trở, tình duyên không như mong đợi.

Tổng quan về tuổi Tuất năm 2018

Tử vi 2018 Tuổi Tuất bao gồm các tuổi Bính Tuất 2006 và 1946, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Đinh Tuất 1958 nam mạng và nữ mạng. Trong năm 2018 người tuổi Tuất cùng là hành thổ với bản mệnh nên cần biết nhu cương đúng lúc. Nếu năm nay có thi cử ắt sẽ thành công ghi danh đầu bảng.

Tuổi Tuất năm 2018 có nhiều biến động

Tuổi Tuất năm 2018 có nhiều biến động

Sự nghiệp

Trong năm 2018 người tuổi Tuấn gặp được nhiều may mắn sự nghiệp tương đối thuận lợi thăng tiến. Chính vì vậy trong năm nay bạn nên tập trung cho sự nghiệp của mình. Đối với những người làm công ăn lương thì dù có khát vọng lập nghiệp cũng sẽ khó thành công bởi đây chính là năm tuổi nên làm gì bạn cũng nên cân nhắc đến cảm xúc bản thân. Trong công việc bạn cũng không nên quá cố chấp mà rước họa vào thân. Nếu bạn rơi vào đường Ấn Tinh giấu thì bạn cần phải cố gắng nhiều lần để có thể đạt được mục đích của mình.

Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Tuấn năm nay có phần khó khăn bởi Mậu Thổ và Tuất Thổ song song nhau làm đường tài lộc gặp nhiều trở ngại. Mọi việc mưu cầu đến lợi ích bạn đều phải chủ động. Tuy nhiên để có thêm nguồn thu bạn có thể thử sức với lĩnh vực bất động sản hoặc kỹ thuật. Có thể bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận khá bất ngờ.

Đặc biệt trong năm nay do đường Thương Quan nên bạn có thể làm đủ mọi cách để đạt được mục đích nên dễ dàng sa chân vào phạm pháp hoặc đối đầu với cấp trên. Từ đố tài vận cũng sụt giảm đáng kể.

Tình cảm

Trong năm nay tình cảm người tuổi Tuất không được như mong đợi do có Mậu Tuất và Thái Tuế Song hành lại thêm Tỉ Kiêm Thần Sắt nên gặp nhiều khó khăn. Nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm bạn cần tích cực chủ động tìm kiếm đối tượng. Tuy nhiên do năm nay là năm tuổi nên nữ mệnh về chuyện tình cảm rất xấu muốn cải thiện bạn nên chọn nhiều cây xanh sẽ tốt hơn cho vận khí.

Tình duyên người tuổi Tuất trong năm 2018 gặp nhiều trở ngại

Tình duyên người tuổi Tuất trong năm 2018 gặp nhiều trở ngại

Sức khỏe

Do Thái Tuế khiến hành Thổ hành Kim quá vượng nên sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt. Đặc biệt bạn cần chú ý phần gan hoặc tay chân có thể gặp thương tật. Ngoài ra bạn còn xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang hoặc là hệ hô hấp bị tổn thương nhiều.

Ngoài ra bạn cũng không nên quá ương bướng, hãy tỉnh táo và suy nghĩ nhiều hơn để tránh điềm xấu. Bạn cũng nên tránh những hoạt động dễ xảy ra tai nạn.

Trên đây là tử vi Tử vi 2018 tuổi Tuất do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ Ba Đình Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->