fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tuổi 50 xóa nhăn triệt để khiến gương mặt không đơ dùng cách nào? ...

Tuổi 50 xóa nhăn triệt để khiến gương mặt không đơ dùng cách nào?

15/09/2017 08:06        Lượt xem : 120       Tác giả: vtmhn

Tuổi 50 xóa nhăn triệt để khiến gương mặt không đơ dùng cách nào?
5 (100%) 5 votes

Ở tuổi 50 quá trình lão hóa và tiền mãn kinh khiến gương mặt chị em xuất hiện nhiều nếp nhăn. Vậy làm thế nào để xóa nhăn triệt để khiến gương mặt không đơ?

Lão hóa da ở tuổi 50

Theo trang tin chia sẻ kiến thức kinh nghiệm – thẩm mỹ, phụ nữ khi bước vào tuổi 50 quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ hơn hẳn. Bên cạnh đó giai đoạn tiền mãn kinh cũng góp phần khiến da mặt chùng nhão, chảy xệ xuất hiện nhiều nếp nhăn. Gương mặt già nua trông thấy khiến chị em mất tự tin về vẻ bề ngoài. Lúc này, dù có được chăm sóc tốt bằng các phương pháp tự nhiên như: đắp mặt, massage, dùng mỹ phẩm…thì chúng cũng chỉ có thể làm chậm quá trình lão hóa mà không thể xóa nhăn, loại bỏ da chùng triệt để.

Do vậy, khi bước vào tuổi 50 giải pháp cứu cánh giúp chị em loại bỏ nếp nhăn triệt để chính là thẩm mỹ căng da mặt.

Thẩm mỹ căng da mặt là giải pháp tốt nhất để xóa nhăn hiệu quả cho phụ nữ tuổi

Thẩm mỹ căng da mặt là giải pháp tốt nhất để xóa nhăn hiệu quả cho phụ nữ tuổi

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt hiệu quả nhất

Để đảm bảo yếu tố xóa nhăn hiệu quả và gương mặt không bị đơ chị em cần lựa chọn phương pháp căng da mặt tiên tiến. Trước đây phương pháp phẫu thuật căng da mặt được cho là giải pháp tốt nhất giúp chị em xóa nhăn hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên phương pháp này vẫn tồn tại nhiều nhược điểm như: để lại sẹo, mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt là ảnh hưởng đến biểu cảm gương mặt.

Khắc phục tuyệt đối những nhược điểm trên căng da mặt không cần phẫu thuật ra đời được xem là công nghệ trẻ hóa da tiến tiến vượt bậc nhất hiện nay. Trong đó căng da mặt nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này đáp ứng được mong muốn xóa nhăn hiệu quả và không ảnh hưởng đến biểu cảm gương mặt của những chị em khi bước vào tuổi 50.

Khi thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ trên da, dưới chân tóc và sử dụng dụng cụ nội soi luồn vào dưới da, bóc tách lớp cơ, khâu treo phần mô, cân dưới da bằng chỉ nội soi chuyên dụng. Sau đó cố định vào lớp cân phía dưới da đầu để chuyển dịch nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do đó, phương pháp này không gây tổn thương mạch máu, thần kinh, ít xâm lấn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín

Mặc dù đây là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến không cần phẫu thuật nhưng việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt uy tín có vai trò rất quan trọng. Yếu tố này sẽ quyết định trực tiếp đến hiệu quả của ca thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín nên lựa chọn,

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín nên lựa chọn,

Với hơn 10 kinh nghiệm thực hiện hơn 600 khách hàng căng da mặt nội soi mang lại kết quả ngoài mong đợi, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín bạn nên lựa chọn. Trải nghiệm dịch vụ căng da mặt nội soi tại đây khách hàng sẽ được chính TS. BS Mai Mạnh Tuấn thực hiện kỹ thuật. Ông là người có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ đảm bảo sẽ mang lại kết quả căng da tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, với hệ thống trang thiết bị tối tân nơi đây chính là điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy, nếu đã bước vào tuổi 50 mong muốn đánh thức nét đẹp thanh xuân nhanh chóng bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->