fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tướng phụ nữ được gia đình chồng cưng chiều khi về làm dâu ...

Tướng phụ nữ được gia đình chồng cưng chiều khi về làm dâu

21/04/2017 17:03        Lượt xem : 1.137       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tướng phụ nữ được gia đình chồng cưng chiều khi về làm dâu
5 (100%) 2 votes

Phụ nữ hơn nhau và quý nhất là ở tấm chồng. Nhưng người phụ nữ hạnh phúc nhất sau khi lên xe hoa là được gia đình chồng yêu thương.

Phụ nữ hơn nhau và quý nhất là ở tấm chồng. Nhưng người phụ nữ hạnh phúc nhất sau khi lên xe hoa là được gia đình chồng yêu thương. Vậy tướng diện của họ ra sao để có thể biết được họ là người phụ nữ hạnh phúc?

Phụ nữ có Trán cao, rộng và đầy

Phụ nữ có Trán cao, rộng và đầy

Phụ nữ có Trán cao, rộng và đầy

Nếu phụ nữ có tướng trán này, thường người này trước khi về nhà chồng là người được gia đình yêu thương và cưng chiều. Người phụ nữ này có tướng đảm đang, thông minh và dễ nắm bắt được suy nghĩ của người khác. Nên họ rất biết cách làm hài lòng người trong gia đình cà mọi người xung quanh.

Vậy nên chị em phụ nữ nên nhớ nhé, nếu muốn về nhà chồng và muốn được gia đình chồng thương yêu. Trước tiên các chị em nhớ phải hiểu tính và biết cách làm người khác hài lòng về mình nhé. Nếu bạn thấy trán mình không cao và đầy, bạn có thể tìm tới các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để họ sẽ hộ trợ bạn dịch vụ phẫu thuật độn trán sẽ giúp bạn có được tướng trán cao như ý.

Phụ nữ có tướng mắt to, mày dài và lông mi cong

Trong Nhân Tướng học, việc luận đoán tướng giàu sang phú quý của người phụ nữ luôn được tỉ mỉ từng bộ vị trên gương mặt cùng ngũ quan của họ. Người có tướng mắt to, mày dài và 2 hàng lông mi cong được trong Nhân Tướng học coi đây là tướng đại quý. Ngày xưa thời phong kiến, người phụ nữ có tướng này không phải là hoàng hậu hay cung phi của các vua chúa thì cũng là phu nhân của các quan trong triều. Ngày nay họ lại là người có Vận không giàu thì cũng sang, cuộc sống không lo nghĩ.

Phụ nữ có tướng này thường là người vượng phu, vì thế sẽ giúp họ đạt điểm cao trong việc lấy lòng gia đình chồng khi mới bắt đầu về làm dâu. Nếu bạn có tướng mắt này, ắt hẳn bạn là người lanh lợi và biết cách giải quyết các tình huống khó khăn trong cuộc sống lẫn trong công việc. Bạn là người biết khiêm nhường, biết cách làm thỏa mãn suy nghĩ của người đối diện mình. Vì thế trong cuộc sống, bạn là người luôn được mọi người yêu quý hơn là ghen ghét.

Phụ nữ muốn biết lấy chồng sướng hay khổ phải xem lưỡng quyền

Phụ nữ muốn biết lấy chồng sướng hay khổ phải xem lưỡng quyền

Phụ nữ muốn biết lấy chồng sướng hay khổ phải xem lưỡng quyền

Đối với 1 người mẹ, không ai không muốn con trai mình lấy được người vợ tốt, biết giúp đỡ chồng lo con. Cho nên trong việc lựa chọn nàng dâu cho gia đình, họ luôn quan sát tỉ mỉ tướng diện của người đó để biết được xem cô gái đó có hợp với con trai họ ko? Lưỡng quyền (gò má) là nơi mà các bà mẹ chồng xem trong nhất.

Gò má của phụ nữ quá cao và nhọn, khi người đối diện nhìn vào thì sẽ thấy thô và to. Đây là tướng khắc phụ hoặc sát phu mà trong Nhân Tướng học luôn đề cập đến. Người có gò má không qua cao, đầy đặn, không chiếm quyền và cao hơn đầu mũi thì đây là tướng đại phú. Phụ nữ có tướng này là người vượng phu ích tử, giỏi trong việc chăm sóc cho chồng, tốt trong việc biết dạy dỗ cho con cái. Nếu người phụ nữ có gò má thấp, khi nhìn vào gương mặt lại không tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt. Người này tướng mệnh cơ cực, gian khổ truân chuyên, ít nhất phải có 2 đời chồng.

Nếu bạn là người có gò má quá cao cùng với thô và to, hay bạn là người có gò má thấp. Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được chăm sóc dịch vụ phẫu thuật gò má để trợ giúp cho tướng diện của bạn được hài hòa hơn, nhằm giúp đỡ bạn đẹp hơn trong mắt gia đình chồng hơn nữa.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->