fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tưởng vợ cậu thế nào hóa ra cũng chẳng khác gì màn hình phẳng ...

Tưởng vợ cậu thế nào hóa ra cũng chẳng khác gì màn hình phẳng

27/04/2017 14:25        Lượt xem : 151       Tác giả: vtmhn

Tưởng vợ cậu thế nào hóa ra cũng chẳng khác gì màn hình phẳng
5 (100%) 1 vote

Cuộc sống thật sự không thể nói trước được điều gì, tôi yêu vợ và lúc nào đi đâu đều muốn đưa vợ đi theo. Vậy mà giờ đây tôi phải chịu nỗi nhục nhã này.

Tôi đã dành cho em tình yêu duy nhất mà anh lại lừa dối tôi

Tôi đã dành cho em tình yêu duy nhất mà anh lại lừa dối tôi

Biến cố gia đình từ câu nói của đồng nghiệp

Tôi và vợ yêu nhau từ hồi sinh viên, đến lúc ra trường rồi đến khi công việc ổn định thì chúng tôi tính chuyện trăm năm. Hạnh phúc càng nhân đôi khi chúng tôi có một cậu con trai đáng yêu 2 tuổi kháu khỉnh. Được cái vợ tôi khá xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt V-line không phẫu thuật thẩm mỹ mà hoàn toàn tự nhiên khiến ai nhìn cũng cảm thấy dễ gần.

Bên cạnh đó vì là yêu bản thân nên vợ tôi luôn biết cách chăm sóc toàn diện bản thân từ cách ăn mặc cho đến chăm sóc da nên lúc nào cũng trở nên nổi bật nhất trong đám đông. Điều này làm tôi vô cùng tự hào về vợ và lúc nào cũng muốn đưa vợ đi cùng.

Tôi luôn tự hào về vợ, tôi quan niệm vợ xinh thì chồng nở mày nở mặt, hãnh diện với bạn bè chứ việc gì gì phải giấu vợ ở nhà như nhiều người đàn ông khác. Bữa đó cơ quan tôi liên hoan, tôi có bảo đi cùng vì lúc này con trai cũng đã về quê với ông bà, để vợ ở nhà thì không đành lòng hơn nữa nhiều người trong cơ quan cũng đưa vợ đi theo.

Vợ tôi là một người phụ nữ biết chăm sóc sắc đẹp bản thân

Vợ tôi là một người phụ nữ biết chăm sóc sắc đẹp bản thân

Vợ tôi là người biết ăn biết nói, khéo léo làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, xinh xắn nên trong bữa tiệc mọi người dành cho vợ tôi không hết lời khen ngợi và nói tôi may mắn khi cưới được một cô vợ tốt lại xinh xắn như vậy. Nghe đến đây khiến tôi càng tự hào về người vợ mình đã chọn hơn.

Ở cơ quan tôi làm thường có một gã rất hay cạnh khóe với tôi do tôi được xếp ưu ái hơn nên hắn có vẻ không ưng tôi. Biết vậy nhưng tôi không quan tâm đến thể loại người đàn ông như vậy nên vẫn cố gắng tập trung vào công việc. Một hôm cơ quan tôi tổ chức đi đá bóng sau đó rồi đi nhậu. Mọi người đang hát hò ầm ĩ thì hắn cầm li bia đến uống với tôi rồi sau đó phát biểu một câu xanh rờn:” Tưởng vợ cậu màu mỡ thế nào chứ xẹp lép như cái màn hình phẳng bóp không vừa tay”. Nói xong hắn cười khẩy làm tôi nóng ran người và không thể tin nổi những gì mình vừa nghe thấy.

Hãy nên bình tĩnh trước mọi sự việc

Về đến nhà, tôi không giữ được bình tĩnh chỉ thẳng vào mặt vợ:

– Tại sao cô lại lừa dối tôi, cô ngủ với nó khi nào?

– Anh nói gì, thằng nào sao anh nói em chẳng hiểu gì cả?

– Cô còn giả vờ không biết hả? Cô và nó tình tứ với nhau từ hôm cô đi liên hoan không? Cô giỏi lắm.

– Anh đang nói cái gì vậy?

Suốt một tuần dài cả hai vợ chồng không nói với nhau câu nào

Suốt một tuần dài cả hai vợ chồng không nói với nhau câu nào

– Cô và thằng Thắng ngủ với nhau để rồi nó nói với tôi làm tôi nhục nhã như này.

– Thắng là thằng nào sao em không biết? Anh nói cẩn thận đấy, tại sao anh có thể nói vợ mình như vậy?

– Vậy sao nó bảo nhìn cô như màn hình phẳng, bóp không vừa tay. Nó còn khuyên tôi về cho vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nào là nâng ngực bằng mỡ tự thân nghĩa là lấy mỡ ở mông, bụng bơm lên ngực cho nó tăng kích thước đi để…sướng nữa. Bộ nó ngủ với cô không sướng hả?

– Thằng đó là thằng nào anh gọi đến đây ba mặt một lời nói cho rõ đi

– Thôi đi, tôi không nghĩ cô lại là loại đàn bà ghê tởm như vậy.

Nói xong tôi đùng đùng bỏ đi, cả tuần liền cả hai vợ chồng không nói chuyện với nhau câu nào. Hàng ngày đi làm nhìn mặt thằng Thắng tôi chỉ muốn đấm nát mặt nó. Từ đây công việc cũng sa sút và khiến tâm trạng tôi không tốt để làm việc. Tôi thấy buồn, người vợ hết mực yêu thương lại phản bội tôi như vậy.

Sau sóng gió tôi mới biết đừng bao giờ nóng giận quá sẽ gây nên rạn nứt trong hôn nhân

Sau sóng gió tôi mới biết đừng bao giờ nóng giận quá sẽ gây nên rạn nứt trong hôn nhân

Sau khoảng thời gian tỉnh táo hơn, tôi bình tĩnh hỏi vợ. Cô ấy đòi cho xem ảnh người đó. Nhìn ảnh cô ấy nghĩ tới nghĩ lui rồi bảo: “Hình như em gặp ông này hôm đi bơi với mấy chị cùng cơ quan, bữa đó em mặc chiếc áo ba lỗ rộng thùng thình, hay vì cái áo mà hắn bảo ngực em bị lép nhỉ, trong khi ngực em đâu có phải là màn hình phẳng”.

Vợ tôi nguýt dài nói thêm: “Hôm đó em rủ anh đi bơi anh nói đi đá bóng với cơ quan còn gì”. Theo dõi một thời gian thấy hắn và vợ không có động tĩnh gì thì lúc này tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Thế mới bảo trong hôn nhân nhiều sóng gió, trong công việc quá nhiều lý thông nếu không tỉnh táo vô tình mình đẩy cuộc hôn nhân xuống dốc đến bờ vực tan vỡ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->