fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vác bụng bầu đi đánh ghen bồ của chồng nói một câu khiến tôi tỉnh ngộ ...

Vác bụng bầu đi đánh ghen bồ của chồng nói một câu khiến tôi tỉnh ngộ

09/05/2017 16:15        Lượt xem : 133       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vác bụng bầu đi đánh ghen bồ của chồng nói một câu khiến tôi tỉnh ngộ
5 (100%) 1 vote

Một mình tôi vác bụng bầu đi đánh ghen trong nhà nghỉ tôi muốn đến dằn mặt cô bồ của chồng và chồng tôi vì dám cả gan mang tiền cung phụng người tình.

Sau 4 năm yêu nhau chúng tôi mới tiến tới kết hôn nhưng cũng lo do tôi dính bầu chứ anh chưa muốn cưới, ngày ăn hỏi mặt chồng tôi méo xệch không vui. Bố mẹ tôi có ý không hài lòng thì thái độ của con rể nhưng tôi cản lại, tôi không muốn có chuyện không hay xảy ra trong ngày vui của mình.

Hôn lễ trong nước mắt

Thương bố mẹ tôi đã khóc trong lễ rước dâu của mình

Thương bố mẹ tôi đã khóc trong lễ rước dâu của mình

Ngày cưới đám rước dâu của nhà anh chỉ vỏn vẹn có chục người dù nhà hai đứa không hề xa nhau, mẹ chồng còn bảo chửa trước thì không được đàng hoàng bước vào cửa chính mà phải đi cửa sau. Bố tôi thương con gái dù có nóng tính đến mấy nhưng con trót dại thì cũng phải nhịn cho chuyện cưới xin êm xuôi.

Thương bố mẹ tôi khóc tu tu trên xe thì cả họ bên nhà chồng xúm vào chửi, đêm tân hôn tôi nằm một mình trong phòng còn chồng đi uống rượu với bạn bè thâu đêm tới sáng. Chưa bao giờ tôi thấy số  phận mình lại nhục nhã như thế này.  Ngày trước khi đang yêu tôi anh cũng sang tán tỉnh với cô khác, chúng tôi đã mấy lần chia tay rồi lại quay lại, tôi biết anh đào hoa lăng nhăng nhưng không thể ngừng yêu anh.

Tôi có bầu con gái anh chẳng thèm chăm sóc hỏi han hay quan tâm cả hai vợ chồng không có việc làm còn ăn bám bố mẹ chồng, gia đình chồng thì coi tôi không hơn một cô ô sin. Chồng tôi tối ngày tụ tập bạn bè chơi bời đi qua đêm suốt bao nhiêu lần tôi đọc được tin nhắn anh chát với nhưng cô gái khác trên facebook, họ hẹn nhau đi nhà nghỉ, mỗi lần là một cô khác nhau. Tôi đau đớn người mang bầu nhưng gầy rộc xuống vì lo nghĩ, làm việc nhà vất vả với lại chẳng ai chăm sóc tẩm bổ cho mẹ con tôi.

Chồng công khai ngoại tình sau khi cưới

Dạo này tôi biết chồng tôi qua lại với một cô gái khác xinh đẹp và biết chiều chuộng, nếu như những lần trước anh đi bóc bánh trả tiền thì tôi còn chấp nhận chứ với cô ta thì anh công khai với mọi người. Bao nhiêu tiền của vợ chồng anh đem đi ăn chơi đập phá và cung phụng cô ta, thậm chí chồng tôi còn đưa cô ấy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp, đó là bạn nói lại tôi mới biết. Hận chồng và bồ của hắn ta tôi theo dõi địa điểm nhà nghỉ hai người đó qua lại rồi quyết tâm đi đánh ghen làm cho ra lẽ. Một mình vác bụng bầu đi đánh ghen trong nhà nghỉ tôi cũng lo cho đứa con chỉ sợ con có mệnh hệ gì thì tôi ân hận cả đời.

Sau khi cưới chồng công khai ngoại tình với người khác

Sau khi cưới chồng công khai ngoại tình với người khác

Họ vào được một lúc thì tôi mở cửa phòng của họ bước vào tôi đã mua chuộc nhân viên để có được chìa khóa phòng, họ đang cởi quần áo cho nhau thì bất ngờ vì có người bước vào. Chồng tôi hốt hoảng khi thấy tôi anh định kéo bồ ra ngoài thì tôi ngăn lại không cho ra, thấy vậy cô ta bảo anh đi trước để nói chuyện riêng với tôi.

Vác bụng bầu đi đánh ghen và sự thức tỉnh

Tôi lên tiếng chửi mắng cô ta là hồ li tinh, là kẻ cướp chồng người, mọi từ ngữ nhục nhã nhất tôi dành cho cô ta hết. Nét mặt cô ta không thay đổi dường như đã quá quen với cảnh này rồi, cô ta chậm rãi nói: “ vác bụng bầu đi đánh ghen làm gì cho vất vả.Loại chồng đó cô cũng cần à, cô biết hắn ta lăng nhăng ngoại tình từ trước mà vẫn cố đâm đầu vào làm gì? Không tiền không việc làm, chẳng qua tôi chỉ đùa vui với anh ta thôi chứ loại đàn ông như thế tôi cũng vứt. Cô dại dột lắm sống cho bản thân mình trước đi với lại cô sinh xong thì nhớ đi trẻ hóa da bằng công nghệ Oxy Jet đi nhé trông chẳng khác nào phụ nữ trung niên” cô ta bỏ đi để lại tôi một mình đứng đó nghĩ lại về cuộc sống của mình khi về nhà chồng chẳng khác nào một con chó của họ.

Tôi quyết định li hôn khi chỉ còn 2 tháng nữa là sinh con, tôi chấp nhận từ bỏ người đàn ông không thuộc về mình. Cô bồ của anh ta nói đúng tôi chẳng việc gì phải tự làm khổ mình chỉ vì thằng chồng không ra gì, con tôi dù không có bố thì nó vẫn hạnh phúc, biết chuyện về người bố tệ bạc như vậy nó cũng chẳng cần đến đâu. Từ giờ tôi sẽ mạnh mẽ và sống cho bản thân mình và con mặc cho người đời phán xét, tôi chỉ cần mình hanh phúc là được, đôi khi từ bỏ lại chính là cách để tôi thanh thản với cuộc đời này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->