fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Vén màn bí ẩn” đằng sau hình dáng chiếc cằm ...

“Vén màn bí ẩn” đằng sau hình dáng chiếc cằm

09/03/2017 16:42        Lượt xem : 71       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

“Vén màn bí ẩn” đằng sau hình dáng chiếc cằm
5 (100%) 1 vote

Cằm dài hay ngắn, vuông hay nhọn… đều phản ánh số mệnh và cuộc đời bạn. Vậy bạn có muốn biết số mệnh cuộc đời mình qua hình dáng chiếc cằm không?

Nếu như có người nhận biết tính cách thông qua khuôn mặt, dáng đi, ánh mắt, nụ cười thì cũng có người lại nhận biết tướng mệnh chỉ qua hình dáng chiếc cằm. Dáng cằm có thể bật mí tướng số rất chuẩn.

Cằm nhọn

Người có cằm nhọn thường dễ thay đổi cảm xúc

Người có cằm nhọn thường dễ thay đổi cảm xúc

Những người sở hữu cằm nhọn thường bị cho là hay do dự hoặc dễ bị tác động bởi người khác. Họ dễ bị cảm xúc bản thân chi phối và hay dao động trước lời nói, hành động của người khác. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi quyết định tùy theo tâm trạng và cảm xúc của mình. Chính vì vậy người khác thường cho bạn là người dễ thay đổi và không mấy tin tưởng bạn. Để khắc phục dáng cằm này bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.

Cằm lẹm

Cằm lẹm là biểu hiện của người thường có cái nhìn bi quan về cuộc đời. Từ cái nhìn bi quan này, cách cư xử, hành động của bạn sẽ thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, khi gặp sự căng thẳng nghiêm trọng bạn dễ có tâm trạng thấy như mình trẻ con, thấy mình vô dụng và có những suy nghĩ tiêu cực.  

Cằm lẹm vừa mất thẩm mỹ, vừa không tốt cho tướng số

Cằm lẹm vừa mất thẩm mỹ, vừa không tốt cho tướng số

Cằm chẻ

Người cằm chẻ thường có khao khát mãnh liệt, khao khát đựợc chú ý và đánh giá. Trong công việc, họ luôn muốn được mọi người thừa nhận và chú ý. Đây cũng là những người cá tính, luôn muốn khẳng định bản thân nhưng không phải là người tự cao tự đại.

Cằm V-line

Nếu bạn sở hữu 1 chiếc cằm V-line thì không còn gì tuyệt vời hơn thế. Đó là bởi đây được cho là dáng cằm hoàn hảo vừa thẩm mỹ, lại vừa báo hiệu bạn sẽ luôn gặp may mắn và thành công.

Người cằm V-line thường có khả năng dung hòa tốt giữa lý tưởng và thực tế. Chính vì vậy dù trong cuộc sống có nhiều trắc trở hay bộn bề lo toan thì họ vẫn luôn biết cách giải quyết và tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa nhất. Không chỉ vậy, người có dáng cằm V-line thường gặp suôn sẻ và may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

Cằm V-line vừa đẹp, vừa báo hiệu bạn sẽ luôn gặp may mắn

Cằm V-line vừa đẹp, vừa báo hiệu bạn sẽ luôn gặp may mắn

Dáng cằm là 1 trong những yếu tố thể hiện sự quyến rũ, hấp dẫn của con người. Nếu sở hữu 1 chiếc cằm đẹp và cân đối, bạn không chỉ khiến người khác có thiện cảm mà còn là dấu hiệu đem đến may mắn và tài lộc cho bạn.

Sẽ chẳng tốt tẹo nào khi chiếc cằm của bạn lẹm hoặc nhọn. Hãy chọn cách khắc phục tình trạng này bằng các phương pháp độn cằm tiên tiến nhất hiện nay. Công danh, tài lộc của bạn khi đó chắc chắn sẽ thênh thang hơn rất nhiều.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->