fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vén màn bí ẩn đằng sau những vết bớt bẩm sinh ...

Vén màn bí ẩn đằng sau những vết bớt bẩm sinh

28/03/2017 10:49        Lượt xem : 624       Tác giả: vtmhn

Vén màn bí ẩn đằng sau những vết bớt bẩm sinh
5 (100%) 1 vote

Đã bao giờ bạn tự hỏi vết bớt có ý nghĩa như thế nào? Tại sao những vết bớt này lại xuất hiện trên cơ thể bạn? Chúng có liên quan gì đến vận mệnh không?

Vì sao có bớt bẩm sinh?

Nhiều người cho rằng bớt bẩm sinh còn liên quan đến yếu tố tâm linh mà ngày nay chưa thể giải thích nổi.

Còn theo phương diện y học,  các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết vết bớt được tạo thành là do sự kết tụ của mạch máu. Chúng có thể phẳng hay gồ ghề, màu hồng, màu đỏ hoặc xanh nhạt.

Khoảng hơn 10% các em bé sơ sinh có vết bớt này, chúng xuất hiện ngay từ khi sinh hoặc hoặc vài tuần đầu tiên sau khi sinh. Tuy nhiên nếu sự xuất hiện bất thường của vết bớt về vị trí, màu sắc, trạng thái thì có thể tố cáo bạn đang mắc bệnh da liễu mà điển hình là tổn thương sắc tố da, ung thư da. 

vết bớt bẩm sinh

Những vết bớt bẩm sinh đã có ẩn chứa bí mật về vận mệnh

Bí mật số phận con người đằng sau vết bớt bẩm sinh

Vết bớt nằm ở mông

Khi sinh ra bạn đã có vết bớt ở mông thì có mệnh phú quý, “miệng ngậm chìa khóa vàng”. Luôn nhận được sự yêu quý của mọi người, làm việc gì cũng thuận lợi cả đời ít phải lo lắng về chuyện cơm, áo, gạo tiền.

 Vết bớt nằm trên đường trung trực của gáy

Có vết bớt nằm ở đường trung trực của gáy (tức đường thẳng kẻ dọc giữa gáy) chuyện tình cảm thường gặp trắc trở, dễ bị nửa kia lừa dối, khổ sở. Sau nỗi đau họ vẫn cứ tiếp tục mù quáng như cũ, chuyện tình cảm lận đận.

Vết bớt bẩm sinh  nằm ở vị trí xương cụt

Người xưa cho rằng, nếu có vết chàm ở xương cụt thì chủ nhân có học thức rộng, tài giỏi hơn người. Đặc biệt về nghệ thuật, có tài năng thiên phú “văn võ song toàn”, hơn hẳn nhiều người khác. Hầu hết đó là những người thành công, quyền cao chức trọng.

Vết bớt nằm ở gót chân

Nếu kém may mắn có vết bớt nằm ở gót chân, thì cuộc sống thường gặp nhiều trắc trở, vết bớt màu đen thì họ càng gặp nhiều vận rủi, xui xẻo.

Vết bớt nằm ở xương đòn

Khi có vết bớt nằm ở xương đòn, đó là những người có tính ôn hòa, luôn lấy tư tưởng “dĩ hòa di quý” làm gốc, dù bị người khác ức hiếp hãm hại đều luôn tỏ thái độ cho qua. Họ là một người vô cùng tốt bụng.

Vết bớt ở trước ngực, gần tim

Người xưa cho rằng, nếu xuất hiện vết bớt ở gần tim là người “lòng lang dạ sói”. Có bớt ở vị trí này thường là người ranh ma, xảo trá, dễ lật lọng. Họ không phải người tốt.

Vết bớt nằm ở rốn

Nếu ngay giữa rốn có vết bớt trong nhân tướng học quan niệm đó là “vàng ẩn trong rốn”, biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang, mọi việc đều hanh thông về già cũng không cần lo thiếu ăn.

Vết bớt nằm giữa ngực và rốn

Nếu có vết bớt nằm giữa ngực và rốn, đây là những người có nhân duyên cực tốt, đào hoa, đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến và tôn trọng đặc biệt là với người khác giới.

Vết bớt bẩm sinh nằm giữa xương đòn và bả vai

vết bớt bẩm sinh

Bớt ở bả vai là người không biết tiết kiệm

Người có vết bớt ở vị trí này tính tình hào phóng, rộng rãi, tiêu tiền hoang phí. Do không biết tích góp nên họ dễ rơi vào cảnh nghèo túng “không xu dính túi”. Những người này cần học cách tiết kiệm, tích lũy tiền bạc để phòng thân.

Vết bớt nằm bên trong bắp đùi

Vết bớt nằm bên trong bắp đùi thể hiện đó là những người có nội tâm vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, luôn xuất sắc trong công việc cũng có biểu hiện vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên số phận rất dễ bôn ba vất vả.

Vết bớt sau cánh tay

Người mà hai bên cánh tay có vết bớt, thì có quan hệ với người thân rất kém, họ không coi trọng tình thân, nên ít có không khí ấm áp của gia đình. Sau này dễ rơi vào cảnh cô độc đến già và không ai chăm sóc.

Vết bớt ở giữa lưng

Nếu có vết bớt ở giữa lưng thì đó là vết bớt của sự may mắn, biểu thị cho cả đời phú quý được  quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành, về già sẽ được hưởng an nhàn, con cháu đầy đàn.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc xuất hiện vết bớt bẩm sinh trên cơ thể mỗi người ở những vị trí khác nhau. Nhưng nếu bớt lớn, ở những nơi dễ nhìn thấy như mặt, cánh tay, cổ hoặc vai sẽ rất mất thẩm mỹ.

Rất nhiều người tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ than phiền họ mặc cảm tự ti về sự xuất hiện của những vết bớt trên mặt, cánh tay. Tại đây các bác sĩ đã tư vấn cho cách điều trị chàm bớt vùng mặt bằng công nghệ laser YAG, diệt tận gốc và xóa sạch những vết bớt xấu xí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->