fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vén màn bí mật về cách khiến 12 chòm sao “yêu lại từ đầu” ...

Vén màn bí mật về cách khiến 12 chòm sao “yêu lại từ đầu”

23/11/2017 09:33        Lượt xem : 407       Tác giả: vtmhn

Vén màn bí mật về cách khiến 12 chòm sao “yêu lại từ đầu”
5 (100%) 1 vote

Không phải cặp đôi nào sau chia tay cũng có thể vượt qua những khoảng cách. Lắng nghe tâm sự của 12 chòm sao để biết được lý do khiến họ yêu lại từ đầu.

Bạch Dương

Quay lại với người yêu cũ

Quay lại với người yêu cũ

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương thay đổi rất nhanh, bản tính cả thèm chóng chán khiến cô nàng không thể giữ mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, chỉ cần người yêu chịu khó đọc và học hỏi những tin tức thẩm mỹ làm đẹp khiến mình có một diện mạo hấp dẫn hơn, phong cách khác biệt trước. Chỉ thế thôi là Bạch Dương sẽ lập tức muốn quay lại với bạn.

Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, tình cảm luôn là chuyện sâu sắc nên hiếm khi họ ngó ngàng đến tình cũ. Sự cố chấp của Kim Ngưu đòi hỏi ở đối phương rất nhiều, một khi không đáp ứng được sẽ trở nên tuyệt vọng mà chán nản. Lúc này Kim Ngưu sẽ so sánh với người cũ.

Song Tử

Nếu người yêu hiện tại của Song Tử không thể tạo được cho họ niềm vui như mong muốn , chắc chắn khi này cô nàng sẽ nhớ về người cũ. Khoảng thời gian bên nhau trước khia quả thật rất khó phai nhòa.

Cự Giải

Có một lý do duy nhất khiến Cự Giải rời bởi người yêu hiện tại tìm về quá khứ đó là khi không còn yêu nữa. Sống nội tâm và tình cảm nên họ luôn chìm đắm trong thế giới ngọt ngào, luôn muốn được yêu thương che trở.

Sư Tử

Trong số 12 cung hoàng đạo sau khi chia tay chỉ có duy nhất Sư Tử là thoải mái trong mối quan hệ với người yêu cũ. Cả hai vẫn có thể coi nhau như bạn bè và lo lắng cho nhau không khác gì khi còn yêu nhau. Nếu người yêu hiện tại chỉ vì một tranh cãi nhỏ nhặt mà trở mặt chắc chắn Sư Tử sẽ nghĩ ngay về người cũ.

Xử Nữ

Dù là tình yêu hay sự nghiệp Xử Nữ có yêu cầu rất nhiều với bản thân. Họ còn có yêu cầu khá cao về sự lãng mạn trong tình yêu nên nếu muốn được ở bên Xử Nữ bạn hãy thật lãng mạn và ngọt ngào. Là người rất chung thủy trong chuyện tình cảm nhưng nếu không còn sự lãng mạn họ sẽ quay đầu tìm về người cũ.

Thiên Bình

Có mê lực trời sinh, sự xuất sắc của Thiên Bình khiến nhiều người bị hấp dẫn và cứ lao vào như con thiêu thân nhìn thấy ánh sáng. Những gì Thiên Bình cần là người kia hết lòng yêu thương, quan tâm đến họ. Nếu người này không bằng người xưa chắc chắn một Thiên Bình “vạn người mê” sẽ quay đầu không do dự.

Thần Nông

Một Thần Nông ngoài lạnh trong nóng, hết lòng với người yêu dấu sau thái độ cáu gắt thờ ơ điển hình. Đối với người yêu cũ Thần Nông trở nên lạnh lùng hơn, chính vì vậy xác suất để họ quay về với người yêu cũ là cực kỳ thấp. Chỉ trong trường hợp bị phản bội quá thê thảm họ sẽ tìm về người xưa để an ủi.

Nhân Mã

Có nhân duyên khá tốt đối với người khác phái, điều này khiến người yêu của họ không lúc nào được yên lòng. Không đến nỗi lạnh lùng với người xưa nhưng Nhân Mã cũng không thể làm bạn cũng như quay lại với người cũ được.

Ma Kết

Ma Kết lạnh lùng nhưng khi đứng trước tình cảm người cũ dễ mềm lòng

Ma Kết lạnh lùng nhưng khi đứng trước tình cảm người cũ dễ mềm lòng

Với những người không có tình cảm, Ma Kết rất xa lạ và lạnh lùng nhưng với người mình yêu thương thì bao nhiêu chăm sóc cũng không đủ. Vì đã bỏ ra nhiều tình cảm như vậy nên Ma Kết sẽ cảm thấy rất thất vọng, dần thể xa người mới gần người cũ.

Bảo Bình

Khi yêu Bảo Bình lúc nóng lúc lạnh, họ là những người coi trọng tình bạn hơn tình yêu. Hơn nữa Bảo Bình là những người hay hoài cổ nên khi gặp lại người cũ Bảo Bình rất dễ rung động.

Song Ngư

Là con người dịu dàng hết lòng vì người yêu nên rất hiếm khi Song Ngư quay lại với tình cũ. Chính vì quá thấu hiểu người khác nên người cũ thường coi Song Ngư như đối tượng tâm sự lý tưởng.

Trên đây là cách 12 cung hoàng đạo quay lại với tình cũ do trang tin của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Người ta nói “tình cũ không rủ cũng đến” âu cũng là một cái duyên nợ chưa dứt giữa những người yêu nhau. Dù quyết định là gì đi nữa, hãy thật sáng suốt để không phải hối hận nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->