fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vén màn sự thật sau hình xăm ở bụng dưới của vợ ...

Vén màn sự thật sau hình xăm ở bụng dưới của vợ

08/05/2017 08:00        Lượt xem : 231       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vén màn sự thật sau hình xăm ở bụng dưới của vợ
5 (100%) 1 vote

Tôi bắt gặp một người xăm hình ở bụng đăng tải trên mạng xã hội. Tôi bắt đầu nghi ngờ vợ cố gắng giấu giếm tôi mọi chuyện bởi cô ấy cũng xăm hình như vậy.

Quyết tâm chinh phục được cô gái xinh đẹp

Lần đầu tiên gặp cô ấy tôi đã bị hút hồn bởi đôi mắt biết cười đó, em hồn nhiên trong sáng như một thiên thần, tôi đã yêu và muốn bắt cóc em về làm vợ ngay lập tức. Tôi dành một thời gian dài để theo đuổi em, em không hiền lành nhưng luôn tỏ vẻ lạnh lùng xa cách khi tôi tiếp cận, mãi sau này em mới mở lòng với tôi. Sau này tôi mới biết trước đây em vốn là cô nàng cá tính nổi loạn em cũng từng có người yêu nhưng anh ta đã bỏ em với một người con gái khác. Em đã bị tổn thương sống khép kín cho riêng mình và chẳng bao giờ thèm liếc đến một thằng con trai nào, quả thực tôi chỉ muốn tìm đến người yêu cũ của em cho hắn vài cái trời giáng để trả thù cho em thôi.

Chúng tôi có một tình yêu hạnh phúc

Chúng tôi có một tình yêu hạnh phúc

Ngày cưới em hạnh phúc trong chiếc váy trắng tinh khôi, nụ cười em rạng rỡ tôi thề cả đời này sẽ chẳng bao giờ khiến em muộn phiền. Đêm tân hôn tôi hạnh phúc bên em vô cùng nhưng hơi bất ngờ bởi em có  một hình xăm 3d ở bụng dưới. Em đã từng muốn chứng tỏ bản lĩnh với lũ bạn xốc nổi nên đã xăm hình ở bụng dưới, yêu em tôi cũng chẳng mảy may nghi ngờ điều gì tôi ôm em ngủ ngon lành.

Bất ngờ vì hình xăm ở bụng dưới của em

Cuộc hôn nhân hạnh phúc tôi nói với em dự định sinh con của mình, em bảo từ từ vì hãy còn sớm tôi cũng chiều theo ý em luôn. Một hôm trên facebook của tôi có bà mẹ trẻ khoe hình xăm cực đẹp ở bụng dưới sau khi sinh con để che vết sẹo xấu xí. Bất giác tôi chợt nhớ tới vợ, em cũng có hình xăm ở bụng dưới, tôi bắt đầu nghi ngờ em đang giấu tôi mọi chuyện, quá khứ của em tôi không quan tâm nhưng tôi không thích cái cách em che giấu tôi như vậy.

Tôi đó khi nằm ngủ tôi luồn tay xuống bụng dưới của em tôi hỏi em sự thật về hình xăm này. Em thú nhận với tôi rằng ngày trước em bị người cũ bỏ rơi rồi mới biết mình mang thai, em đã suy nhược tinh thần và kết quả là thai bị lưu khi được 6 tháng em không thể giữ  lại đứa bé cho mình. Em đã phải mổ để lấy thai ra, chính vì vậy em đã xăm hình 3D một đứa bé giữa vườn hoa để tưởng nhớ về con, đó là một câu chuyện đau lòng mà tôi không dám nhắc lại bởi tôi sợ vợ tổn thương và bị ám ảnh về quá khứ đau lòng đó.

Tôi cố gắng kiềm chế lắm mới không nổi giận với em mặc dù em không bao giờ nói dối nhưng sự thật phũ phàng quá, tôi giống như thằng ăn cơm thừa của người khác vậy. Nghĩ vậy thôi nhưng tôi không để cho em biết được bởi tôi yêu em, em đã  không có được hạnh phúc với người khác thì tôi không thể để em lặp lại bi kịch bị phản bội một lần nữa.

Rũ bỏ quá khứ đau đớn

Vợ tôi cố gắng rũ bỏ quá khứ cho cuộc sống hiện tại

Vợ tôi cố gắng rũ bỏ quá khứ cho cuộc sống hiện tại

Trong lúc đang làm việc ở cơ quan thì em nhắn tin cho tôi bảo em đi xóa xăm rồi, tôi hơi bất ngờ vì không hiểu sao em lại xóa hình đó đi, với tôi hình xăm đó không quan trọng bằng việc em yêu tôi ra sao. Em bảo em đi với bạn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ thấy có dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ nên em làm luôn. Em bảo muốn xóa bỏ quá khứ đau đớn đó, em đã dũng cảm thừa nhận vói tôi nên em chẳng còn gì phải dằn vặt nữa. Em không muốn quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của chúng tôi, em muốn toàn tâm toàn ý yêu và chăm sóc tôi.

Tôi không phải là người chồng cổ hủ và gay gắt với quá khứ của vợ nhưng chính em suy nghĩ được như vậy thì tôi rất mừng. Bởi vì em đã vứt bỏ được quá khứ để sống cho hiện tại cho tương lai của chúng tôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->