fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vết sẹo trên khuôn mặt ảnh hưởng ra sao đối với vận mệnh ...

Vết sẹo trên khuôn mặt ảnh hưởng ra sao đối với vận mệnh

14/04/2017 14:50        Lượt xem : 1.798       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vết sẹo trên khuôn mặt ảnh hưởng ra sao đối với vận mệnh
5 (100%) 2 votes

Vết sẹo trên khuôn mặt vừa làm mất thẩm mỹ vừa làm khuyết ngũ quan tạo ảnh hưởng xấu tới Vận Mệnh của chúng ta. Làm thế nào để khắc phục sẹo trên mặt đây?

Sẹo trên khuôn mặt tác động ra sao đối với Vận của ta?

Sẹo trên khuôn mặt cũng ảnh hưởng đến Vận mệnh

Sẹo trên khuôn mặt cũng ảnh hưởng đến Vận mệnh

Một bờ đê tốt là bờ đê ấy sẽ không bị khuyết hãm hoặc có vết nứt, thì bờ đê đó sẽ ko vững chắc và tuổi thọ bờ đê sẽ không lớn khi có lũ. Cũng như thế, ngũ quan chúng ta nếu có khuyết hãm hoặc có vết sẹo thì sẽ tạo cho Tướng Mệnh của chúng ta xấu đi. Vậy sẹo tác động như thế nào đến Vận? Làm sao để xóa sẹo đấy để không ảnh hưởng tới Mệnh?

Trán là vị trí hết sức quan trọng, chỉ cần nhìn vào đó là có thể nhìn rõ tướng mệnh tốt xấu của chúng ta. Nếu vị trí này có sẹo, tốt hơn hết hãy chú ý sức khỏe của bố mẹ hoặc ông bà, bởi có thể sẽ có người ốm thập tử nhất sinh. Ngoài ra, đây còn là người có tính cách không mấy dễ chịu, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp trồi sụt thất thường. Đối với đàn ông, lông mày thể hiện sự phán đoán và tầm nhìn rộng hay hẹp. Lông mày có sẹo cũng đồng nghĩa với việc tầm nhìn hạn chế, dễ bị bạn bè chơi xỏ và đồng nghiệp lợi dụng. Cho nên hãy cẩn thận khi bắt đầu bất kỳ mối quan hệ làm ăn nào nhé.

Sẹo ở những vị trí nào là xấu

Quanh mắt là vị trí vùng nhạy cảm, tốt hơn hết đừng để bất cẩn mà có sẹo ở đây. Trong nhân tướng học, những người có sẹo ở vị trí này thường đau khổ và chịu nhiều tổn thương trong tình yêu, ngoài ra người này dễ mất đoàn kết với các thành viên trong gia đình. Những người như thế cần học nhiều hơn về tính kiên nhẫn và chịu đựng do sự nóng nảy không chịu suy nghĩ kỹ vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Mũi là bộ phận nhô lên cao nhất trên khuôn mặt, nhiều phán đoán về tướng mệnh của bạn vẫn thường được dựa vào hình dáng và kích thước mũi. Nếu bộ phận này nhiều sẹo, nên chú ý đến sức khỏe bởi có thể bạn sẽ phải chịu nhiều bệnh tật. Mặt khác những người này thường có nhân duyên không như ý và công việc trắc trở.

Môi mà có sẹo thì bạn xác định sống chung cả đời với thị phi đi nhé. Đây là những người chuyên bị ghen ghét, luôn phải chịu bị đổ oan đủ thứ chuyện trên đời. Hãy chú ý cách cư xử, đừng nói nhanh và nhiều quá, học cách lắng nghe để diễn đạt mềm mượt và dễ hiểu hơn nhé. Người này đa phần là ít suy nghĩ thiệt hơn, chỉ nói và làm theo ý mình nên dễ gây mất lòng người khác. Một tin buồn cho những người có sẹo ở cằm là họ sẽ rất hay bị bạn bè lợi dụng, nhất là với những người sống dễ dãi quá mức. Ngoài ra nếu xuất hiện sẹo ở cằm sẽ báo hiệu “khổ chủ” phải trải qua nhiều rắc rối, mâu thuẫn thì mới có được thành công.

Cách để xóa đi sẹo trên khuôn mặt để không ảnh hưởng tới Tướng Mệnh

Cách để xóa đi sẹo trên khuôn mặt để không ảnh hưởng tới Tướng Mệnh

Cách để xóa đi sẹo trên khuôn mặt để không ảnh hưởng tới Tướng Mệnh

Chúng ta không nên chủ quan với các vết sẹo trên mặt, bởi sẹo ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh mỗi người. Hãy bảo vệ và tránh các nguy cơ gây tổn thương cho gương mặt như thế chúng ta mới có thể không làm khiếm khuyết Tướng Mệnh bản thân.

Nhưng lỡ như vô tình bạn đang có vết sẹo ở các vị trí cùng nhạy cảm trên ngũ quan. Bạn cũng đừng lo lắng, Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là cơ sở chăm sóc sắc đẹp có uy tín cùng chât lượng sẽ giúp cho bạn bỏ đi mối lo này. Tại đây sẽ có các dịch vụ chăm sóc cùng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn hài lòng, ví như: dịch vụ điều trị sẹo thâm sau tai nạn sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt như lúc ban đầu.

Chánh Thiên

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->