fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu thu hút giới trẻ? ...

Vì sao bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu thu hút giới trẻ?

30/05/2017 08:39        Lượt xem : 135       Tác giả: vtmhn

Vì sao bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu thu hút giới trẻ?
5 (100%) 1 vote

Bấm mí Hàn Quốc đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Đó là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng không may sở hữu mắt một mí ti hí có một đôi mắt to tròn, cân đối.

Các bạn trẻ nói gì về bấm mí Hàn Quốc?

Các cô gái của chúng ta ngày càng ưu tiên lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc. Vậy vì sao bấm mí hay nhấn mí trở thành trào lưu “ hot” như vậy?

bấm mí hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến

Bạn Nga Anh (24 tuổi – nhân viên văn phòng) cho biết: Em thường rất tự ti về đôi mắt một mí của mình. Bạn bè thường trêu em là mắt hình sợi chỉ, mở mắt cũng gần như nhắm mắt. Tuy là trêu đùa, nhưng lâu dần nó khiến em mất tự tin ghê gớm. Vì thế em đã quyết định đi nhấn mí Hàn Quốc tại một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội. Môt tuần đầu mắt em bị sưng, sau đó thì vết sưng giảm dần. Hiện giờ, đôi mắt em đã hoàn toàn bình thường. Em thấy bấm mí Hàn Quốc rất nhanh, ít đau đớn. Nhưng bác sĩ tư vấn rằng nó chỉ hợp với phụ nữ tuổi dưới 30”.

Nhấn mí Hàn Quốc không chỉ thu hút các bạn nữ mà còn cả các bạn nam cũng tìm đến dịch vụ này. 

Anh Phạm Hoài Nam (27 tuổi – Kiến trúc sư) cũng là một trong số đó. Anh chia sẻ: Tuy nhiều người nói rằng, nam giới mắt một mí cũng rất đẹp. Nhưng bản thân tôi lại không thích như thế. Vì mắt một mí nhìn khó gần, lạnh lùng khó gây thiện cảm với các cô gái. Nên tôi đã đi nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt to, sáng hơn, khuôn mặt có điểm nhấn hơn. Các bác sĩ thực hiện thủ thật này rất nhanh khoảng 20 phút. Do không can thiệp phẫu thuật nên sẽ không sợ để lại sẹo”.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả , các bạn trẻ không ngại tìm đến “dao kéo” để có được khuôn mặt ưng ý. Việc nhấn mí Hàn Quốc không không những tạo nét đẹp thẩm mỹ mà còn có thể cải đổi vận mệnh theo quan điểm của nhân tướng học.

Ý kiến của các chuyên gia về Nhấn mí Hàn Quốc

bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết: Nhấn mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để chị em có đôi mắt 2 mí tròn đẹp, sáng long lanh.

Bấm mí Hàn Quốc không can thiệp phẫu thuật nên không đau đớn, không để lại sẹo cho khách hàng. Khi thực hiện các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mí để tạo thành nếp mí mắt mới, tạo đôi mắt 2 mí to tròn.

Nhấn mí Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội. Vì thế nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt này:

  • Đây là kỹ thuật đơn giản, không phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da.
  • Bấm mí Hàn Quốc đảm bảo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều nhau và đảm bảo hài hòa với khuôn mặt.  Với những dụng cụ chuyên dụng, điều kiện đảm bảo vô trùng, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet khoảng cách giữa các điểm nhấn mí và kích thước nếp mí mới tạo, đảm bảo mí đều, cân đối.
  • Kết quả bấm mí mắt duy trì ổn định, lâu dài. Chỉ thẩm mỹ được luồn liên tục và cố định chắc chắn cơ nâng mi và da mí mắt giúp cho sự liên kết giữa chúng bền vững, duy trì kết quả tạo mí mắt lâu dài, ổn định.

Vậy nhấn mí mắt ở đâu đẹp? Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và học tập tại nước ngoài, trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại sẽ thực hiện nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->