fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao bạn càng giảm thì cân nặng lại càng ngày tăng vọt? ...

Vì sao bạn càng giảm thì cân nặng lại càng ngày tăng vọt?

28/03/2017 17:20        Lượt xem : 44       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Vì sao bạn càng giảm thì cân nặng lại càng ngày tăng vọt?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, rất nhiều người đã tích cực tập thể dục cùng với đó là giảm cân với mong muốn có 1 vóc dáng eo theo thân hình chữ S.

Tuy nhiên, bạn càng giảm cân thì cân nặng của bạn lại ngày càng tăng vọt, vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân được?

Mục tiêu luyện tập không rõ ràng

Hãy lên chế độ dinh dưỡng luyện tập rõ ràng

Hãy lên chế độ dinh dưỡng luyện tập rõ ràng

Nhiều người thấy bạn thân mình đang tăng cân liền nghĩ đến giảm cân, tuy nhiên lại giảm một cách mù quáng như nhịn ăn, tập thể dục nhưng lại không thể tìm được chế độ điều độ. Bạn nên đưa ra một mục tiêu rõ ràng như là ánh đèn soi sáng con đường cho bạn.

Đây không phải là mục tiêu lâu dài mà nên đề ra trước mắt, mục tiêu nhỏ thành công thì mục tiêu lớn mới thành công.

Bạn phải đề ra mục tiêu rõ ràng như trong vòng 1 tuần phải giảm được 3kg, trong vòng 2 tuần giảm được 4cm vòng hai….Như vậy bạn mới có động lực để hoàn thành mục tiêu lớn.

Không biết cách lựa chọn phương pháp tập luyện

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tập luyện và giảm cân tăng cường sức khỏe cho chị em phụ nữ như tập gym, yoga, thể dục thẩm mỹ….

Thực hiện những bài tập hợp cơ thể

Thực hiện những bài tập hợp cơ thể

Tuy nhiên các bạn nên biết, thể trạng của ai cũng có thể tự lựa chọn phương pháp cho mình. Người có thể trạng quá yếu không nên lựa chọn tập gym, giảm cân trong thời gian ngắn thì không nên lựa chọn tập yoga…

Cách tốt nhất để giảm cân hiệu quả, bạn có thể nhờ các chuyên gia làm đẹp hay đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để có phương pháp luyện tập cụ thể và chính xác.

Chưa nắm rõ chế độ dinh dưỡng cho người giảm cân

Đối với những người giảm cân, thì cần một chế độ ăn uống hợp lý, chế độ ăn uống cực kỳ quan trọng đóng góp vào sự thành công hay thất bại của quá trình luyện tập.

Bạn nên lập ra một kế hoạch ăn uống chi tiết như thời gian ăn, thực phẩm ăn và ăn bao nhiêu lần….để quá trình giảm cân được diễn ra thuận lợi.

Hoặc phương pháp giảm cân hiệu quả được các phái đẹp áp dụng hiện nay là hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả khi thực hiện.

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->