fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao nên yêu vợ Béo nhiều hơn? ...

Vì sao nên yêu vợ Béo nhiều hơn?

27/02/2017 14:36        Lượt xem : 84       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Vì sao nên yêu vợ Béo nhiều hơn?
5 (100%) 1 vote

Tôi chưa bao giờ nghĩ vợ mình sẽ hỏi câu đó, trước giờ tôi thầm nghĩ vợ tôi chẳng bao giờ già hơn tôi. Bởi ngày còn yêu nhau, vợ tôi quá trẻ, quá non và thật xinh đẹp.

Thế nhưng bây giờ, sau khi mang bầu chăm sóc con cái lo chuyện nhà cửa chỉ mới hai năm trôi quá nhìn vợ già đi trông thấy.

Đúng là con gái luôn có thì, ngày xưa vợ xuân sắc là thế hấp dẫn bao nhiêu ánh nhìn. Vậy mà, trải qua một lần mang bầu sinh con vợ thay đổi cả tinh thần lẫn thể xác, nhìn lại những bực ảnh ngày nào hai vợ chồng chụp chung khiến tôi lại thấy chạnh lòng.

Tâm sự của vợ chồng nhà Béo

Vì sao nên yêu vợ Béo nhiều hơn?

Tâm sự của vợ chồng nhà Béo

Có những hôm nằm ôm vợ, vợ anh luôn thủ thỉ “ anh à! Ngày trước em xinh là vậy, bây giờ em xấu thế này a có chán em không?”. Khi nghe những câu đó tôi đã ôm chặt vợ vào lòng và nói “em xấu thì em cũng đã là vợ anh rồi, em hơn hẳn những cô gái ngoài kia luôn được anh sở hữu”.

Nói như vậy để động viên vợ, nhưng tôi biết một sự thật rằng vợ tôi đã già và xấu đi từng ngày.

Mới hai năm trôi qua, vợ đã bắt đầu béo ú, xồ xề và còn xấu đi. Đầu tóc thì bì xu, bảo vợ đi Viện thẩm mỹ thì vợ bảo không có thời gian. Hình ảnh một người con gái năng động, ăn chơi, sành điệu sao bây giờ có thể đơn giản đến mức như thế.

Bây giờ nhìn vợ xấu hơn trước thật nhiều, bạn bè cũng bảo sao không động viên vợ đi làm đẹp lấy lại phong độ như ngày trước. Tôi chỉ cười mĩm, vợ tôi cũng có cố gắng đấy chứ chỉ là quá bận rộn và vất vả khiến con người ta già đi và kém sắc hơn nhiều.

Ngày trước vợ trẻ trung bao nhiêu thì bây giờ đi bên cạnh tôi, nhìn như hai chị em vợ già hơn tôi tầm 3 tuổi, nếu để người ngoài đoán sẽ như vậy.

Hạnh phúc là luôn phải biết làm đẹp

Hạnh phúc là luôn phải biết làm đẹp

Hạnh phúc là luôn phải biết làm đẹp

Vợ thừa biết người ta chê bai, hoặc có thể vợ cũng nhận ra đàn ông thường chán khi vợ già đi xấu hơn. Thế nên, vợ luôn bóng gió “ em xấu anh có chán thì nói với em một lời nhé, đừng léng phéng ở bên ngoài em và con buồn. Nghe thật xót xa…

Từ đó tôi cũng đã có động lực phụ vợ việc nhà để vợ dành thời gian đi làm đẹp. Đặc biệt từ khi vợ đi Viện thẩm mỹ Hà Nội tân trang nhan sắc, và hút mỡ bụng về vợ đã trở nên xinh hẳn.

Chính vì thế, những đức ông chồng hãy biết trân trọng những người vợ của mình. Nếu một ngày họ trở nên xấu và già đi chúng ta hãy tìm cách để vợ luôn thoải mái làm đẹp và tân trang lại nhan sắc. Bởi đó là liều thuốc tinh thần cho hạnh phúc gia đình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->