fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao yêu càng lâu càng chán lại càng dễ chia tay? ...

Vì sao yêu càng lâu càng chán lại càng dễ chia tay?

14/06/2017 09:41        Lượt xem : 383       Tác giả: vtmhn

Vì sao yêu càng lâu càng chán lại càng dễ chia tay?
5 (100%) 1 vote

Càng yêu lâu càng chán rất dễ gặp ở các cặp đôi trẻ tuổi, có những đôi yêu chục năm trời chia tay trong thoáng chốc khiến bao người nuối tiếc một tình yêu đẹp.

Để tìm được tình yêu đích thực của mình không hề khó nhưng thực sự để đi đến cuối đời với nhau rất cần sự nỗ lực cố gắng của hai bên để có thể gắn bó bên nhau cả đời.

Yêu càng lâu càng chán vì ta yêu như một thói quen

Yêu càng lâu càng chán như một thói quen khó bỏ dù đã hết tình cảm

Yêu càng lâu càng chán như một thói quen khó bỏ dù đã hết tình cảm

Xã hội bây giờ yêu cũng nhanh chia tay cũng chóng khi mọi thứ có thể thay đổi xoành xoạch khó có thể tìm được sự đồng cảm hòa hợp trong trái tim thực sự. Khi cả hai đang cô đơn trống trải cần đến với nhau để sưởi ấm chứ không phải là sự hòa hợp thấu hiểu nhau thực sự. Ta yêu như một thói quen như hơi thở trong cuộc sống nên đôi khi vẫn cảm thấy lạc lõng dù ở bên nhau.

Ngày qua ngày hai trái tim cô đơn sẽ cảm thấy cần có nhau để bấu víu tình cảm rồi ta mặc định đó chính là tình yêu. Để rồi khi trái tim thực sự cần tìm cho mình tình yêu đích thực lúc đó ta có thể rũ bỏ nhanh chóng tình cũ để đến với tình mới nhanh chóng.

Yêu lâu cũng giống như một thói quen lặp đi lặp khiến người trong cuộc nhàm chán nếu không có sự mới lạ bứt phá trong tình yêu nên yêu càng lâu càng chán mà một trong hai người muốn rũ bỏ chia tay người yêu.

Yêu càng lâu càng chán lỗi ở thời gian

Càng yêu lâu chúng ta sẽ hiểu rõ đối phương từng chân tơ kẽ tóc thậm chí chẳng cần nói gì cũng hiểu được mong muốn của nhau điều này khiến cả hai đôi lúc thấy nhàm chán. Tình yêu đầu lúc nào cũng ngọt ngào lãng mạn nhưng rồi sẽ chẳng còn những húng thú háo hức khi đã hiểu quá rõ về nhau. Chính thời gian lại là kẻ thù chia rẽ tình cảm của các cặp đôi, bởi yêu nhau quá lâu lúc nào cũng bám dính lấy nhau dễ khiến tình yêu nhàm chán mệt mỏi cho cả hai.  Để rồi hai trái tim chẳng còn níu giữ nhau nữa sẽ không tránh khỏi cảnh chia tay mặc dù đã yêu nhau rất lâu rồi.

Yêu vì không muốn rũ bỏ trách nhiệm

Yêu lâu vì trách nhiệm chứ không còn tình thương với nhau nữa

Yêu lâu vì trách nhiệm chứ không còn tình thương với nhau nữa

Trên đời có một kiểu yêu rất đáng sợ với quan niệm yêu vì trách nhiệm vì không muốn  rũ bỏ đoạn tình đã đi qua, vì không muốn người kia phải tổn thương vì mình… dù đã hết tình cảm. Đôi khi họ phải gồng mình lên sống để làm hài lòng những người khác mà quên mất rằng cũng cần sống cho mình. Khi đó tình yêu sẽ trở nên nặng nề hơn dễ gây ra những mâu thuẫn bất đồng khiến cả hai đều rơi vào trạng thái căng thẳng chán nản vì mối quan hệ không còn được như trước nữa.

Rồi một ngày tình yêu cũng chấm dứt để giải thoát nỗi đau mà cả hai đang cố gắng chịu đựng nhẫn nhịn. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình yêu lâu năm nhưng vẫn chẳng duy trì được mối quan hệ bền vững.

Trong tình yêu phụ nữ yêu nhiều sẽ đau khổ nhiều bởi họ nặng tình hay suy nghĩ linh tình nhưng dù sao họ vẫn rất cần tự đứng lên chăm sóc cho nhan sắc bản thân mình để còn tìm kiếm tình yêu đích thực. Yêu nhau 10 năm cả một quãng thời gian dài nhưng khi đã hết tình vẫn có thể dứt được, phụ nữ không nên quá ám ảnh chuyện này. Làm đẹp cũng là cách để đi qua những buồn đau muộn phiền của mình chị em có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để lựa chọn những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho mình như: trẻ hóa da, trị mụn, nhấn mí Hàn Quốc, căng da mặt nội soi… để hoàn thiện vẻ bề ngoài và tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->