fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Viện thẩm mỹ Hà Nội: Địa chỉ thẩm mỹ được phái đẹp “chọn mặt gửi vàng” ...

Viện thẩm mỹ Hà Nội: Địa chỉ thẩm mỹ được phái đẹp “chọn mặt gửi vàng”

08/09/2017 17:29        Lượt xem : 106       Tác giả: vtmhn

Viện thẩm mỹ Hà Nội: Địa chỉ thẩm mỹ được phái đẹp “chọn mặt gửi vàng”
5 (100%) 4 votes

Được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 12 năm qua, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang khẳng định uy tín của một thương hiệu thẩm mỹ đứng đầu khu vực.

Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày một cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội: Địa chỉ thẩm mỹ được phái đẹp “chọn mặt gửi vàng”

Viện thẩm mỹ Hà Nội: Địa chỉ thẩm mỹ được phái đẹp “chọn mặt gửi vàng”

Xã hội phát triển hiện đại kéo theo nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, như một lẽ dĩ nhiên nhiều viện thẩm mỹ ra đời để đáp ứng mong muốn hoàn thiện nhan sắc của khách hàng. Vậy, nhờ đâu mà Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là “địa chỉ vàng” được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thị trường thẩm mỹ vốn sôi động và luôn cạnh tranh gay gắt như hiện nay?

Viện thẩm mỹ Hà Nội giữ vững thương hiệu suốt hơn 12 năm qua, không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín, Viện thẩm mỹ Hà Nội vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Địa chỉ thẩm mỹ được phái đẹp “chọn mặt gửi vàng”

Là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị tiên tiến. Với ưu thế là Viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện được mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ từ phẫu thuật căng da mặt, nâng ngực, hút mỡ bụng…

Kết quả trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Kết quả trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Mọi quy trình thực hiện đều đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ và hệ thống máy móc tối tân đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình cũng là yếu tố quan trọng giúp Viện thẩm mỹ Hà Nội “ghi điểm” trong lòng mỗi khách hàng.

Kết quả thẩm mỹ tối ưu là yếu tố “vàng” quyết định sự thành công của một thương hiệu thẩm mỹ. Chị Thu Xuân (Hải Phòng) Chia sẻ: “Bước sang tuổi 48 tôi có thể cảm nhận được những thay đổi lớn trên gương mặt của mình. Trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều nếp nhăn và vùng da hai bên má chảy xệ khiến tôi mất tự tin. Đã từng nghĩ đến việc đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại sợ những biến chứng nên đành thôi. Thật may, tôi được một người chị làm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tư vấn phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi. Chỉ với 1 lần thực hiện kỹ thuật duy nhất, tôi đã lấy lại gương mặt trẻ trung, tươi tắn với đường nét tự nhiên. Tôi thấy mình gần như trẻ lại gần chục tuổi. Cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều”.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ căng da mặt nội soi. Hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí về kỹ thuật làm đẹp này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->