fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Viện thẩm mỹ Hà Nội mang tết yêu thương đến trẻ em vùng cao Yên Bái ...

Viện thẩm mỹ Hà Nội mang tết yêu thương đến trẻ em vùng cao Yên Bái

07/02/2018 08:29        Lượt xem : 80       Tác giả: vtmhn

Viện thẩm mỹ Hà Nội mang tết yêu thương đến trẻ em vùng cao Yên Bái
5 (100%) 1 vote

Ngoài việc mang đến cái đẹp cho người, mỗi dịp tết đến Viện thẩm mỹ Hà Nội lại thực hiện chương trình thiện nguyện mang tết yêu thương đến trẻ em vùng cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội mang Tết yêu thương cùng trẻ em cùng cao Yên Bái

Ngày 5/3/2018 hơn 20 y bác sĩ cùng nhân viên Viện thẩm mỹ Hà Nội kết hợp với cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tiến hành trao hơn một  nghìn xuất quà cùng những chiếc áo ấm mùa đông, các thực phẩm nhu yếu khác cho các em học sinh vùng cao Yên Bái.

Chương trình thiện nguyện “Viện thẩm mỹ Hà Nội mang Tết yêu thương đến trẻ em vùng cao yên Bái” nằm trong các hoạt động hàng năm của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Năm 2018, chương trình thu hút rất nhiều bác sĩ, nhân viên đang công tác và làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với những giá trị nhân văn và tinh thần đoàn kết, Viện đã mang đến rất nhiều phần quà thiết thực để gửi đến trẻ em vùng cao.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên Viện thẩm mỹ Hà Nội trên chuyến thiện nguyện 2018

Năm nay, chương trình “Viện thẩm mỹ Hà Nội mang tết yêu thương đến trẻ em vùng cao Yên Bái” đã phối  hợp với trường Cao đẳng y dược Pasteur tổ chức trao quà tặng nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền cho các trẻ em đang theo học tại trường tiểu học – trung học cơ sở Sùng Đô – huyện Văn Chấn – Tỉnh Yên Bái.

Hành trình đi tìm con chữ gian nan của các em nhỏ vùng cao

Trường tiểu học và trung học cơ sở Sùng Đô là một trường liên cấp nằm tại địa bàn vùng cao của huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái. Tại đây các em học sinh 100% là người Mông, nằm trên đỉnh núi cao nhất của huyện Văn Chấn. Đường đi lại rất khó khăn hiểm trở và thời tiết vào những ngày cuối năm luôn trong tình trạng băng giá.

Hơn 600 xuất quà ý nghĩa đã được trao tận tay các em học sinh

Hơn 600 xuất quà ý nghĩa đã được trao tận tay các em học sinh

Theo Thầy Hoàng Đình Tuyền, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Sùng Đô (Văn Chấn, Yên Bái) cho biết: “Do địa hình hiểm trở cũng như kết hợp với thời tiết khắc nghiệt, trường đã tổ chức các lớp học bán trú. Tuy nhiên điều kiện cũng khó khăn hơn nữa do quan niệm của nhiều gia đình người Mông ở nơi đây, nên nhiều em phải nghỉ học giữa chừng. Các thầy cô giáo phải thường xuyên đến nhà để vận động các em đến trường…”

Được biết ngoài thời tiết lạnh giá vào mùa đông thì mùa hè nơi đây cũng là những điểm mưa lũ thiên tai rất khốc liệt, Cũng trong tháng 6 vừa rồi nhiều thầy cô giáo phải thót tim vượt những trận lũ lớn để đến được với bản với trường. Nhân viên Nguyễn thị Hoài đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sau khi trải qua con đường đèo hơn 10 km cho biết:

“Tôi không thể hình dung nổi có những trường học ở tận trên cao và thời tiết khắc nghiệt như này. Các em phải đi bộ và vượt hàng km đường đèo để đến trường trong cái rét cắt da cắt thịt. Trong khi những chiếc áo rất mỏng manh và không đủ ấm. Là một trong những người lớn lên ở đô thị và lần đầu tiên được trải nghiệm với chuyến đi thiện nguyện đầu đời. Tôi cảm thấy mình còn may mắn khi đang được hưởng cuộc sống dễ dàng. Tôi nghĩ mình cần phải làm nhiều hơn nữa với chương trình này cũng như với các chương trình thiện nguyện để giúp các em hơn.”

Chương trình “Viện thẩm mỹ Hà Nội mang tết yêu thương đến trẻ em vùng cao Yên Bái” năm 2018 được Viện thẩm mỹ Hà Nội khởi động bắt đầu từ giữa tháng 1 với thông điệp chia sẻ yêu thương. Mỗi người chia sẻ một chút yêu thương góp lại để các em học sinh  vượt khó. Sau hơn 1 tuần phát động chương trình đã thu hút rất nhiều ý bác sĩ, nhân viên, y tá tham gia cũng như quyên góp được hàng ngàn phần quà như: quần áo, gạo, thuốc men, và sách vở, truyện…

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Thủ đô. Với độ ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Nơi đây có nhiều dịch vụ tiên tiến như: Nâng ngực nội soi, nhấn mí Hàn Quốc, Nâng mũi S –line….

Địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội: Số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 024 39454548 hoặc 0949.773.555

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->