fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vòng một to đẹp ư? Chẳng có nghĩa gì nếu bạn là một cô gái vô vị ...

Vòng một to đẹp ư? Chẳng có nghĩa gì nếu bạn là một cô gái vô vị

23/04/2017 14:30        Lượt xem : 93       Tác giả: vtmhn

Vòng một to đẹp ư? Chẳng có nghĩa gì nếu bạn là một cô gái vô vị
4 (80%) 3 votes

Phụ nữ nào cũng nghĩ phải làm mọi cách để nâng vòng ngực lên sao cho to và đầy đặn để thu hút đàn ông. Tuy nhiên vòng một to không phải là tất cả.

Vòng ngực to đẹp không phải là yếu tố đầu tiên khiến đàn ông chú ý

Vòng ngực to đẹp không phải là yếu tố đầu tiên khiến đàn ông chú ý

Phần lớn mọi người thường nói rằng khi hẹn hò với một cô gái buổi đầu tiên họ sẽ chú ý ngay đến vòng một, sau đó đến gương mặt và cuối cùng là đôi chân. Điều này khiến các cô gái đua nhau đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng và phù hợp với mục đích gặp gỡ của người đàn ông đó. Nếu như họ gặp bạn chỉ vì mục đích lên giường thì chắc chắn bạn để lộ vòng ngực đến quá nửa sẽ khiến anh ta thích thú.

Tuy nhiên nếu như một người đàn ông chín chắn và xác định với cô gái trong buổi hẹn hò đầu tiên sẽ chú ý những điểm khác biệt hơn là bộ ngực của cô gái ấy. Cùng tìm hiểu nhé:

Cô gái với nụ cười tỏa nắng

Một nụ cười tỏa nắng luôn khiến đàn ông ngây ngất

Một nụ cười tỏa nắng luôn khiến đàn ông ngây ngất

Một nụ cười tỏa nắng thường sẽ thu hút và quyến rũ đàn ông. Không một người đàn ông nào có thể né tránh được nụ cười kèm theo chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, rạng rỡ như ánh ban mai khiến người đối diện phải mê đắm, hấp dẫn và thân thiện. Nụ cười của một cô gái sẽ khiến đàn ông cảm thấy ấm áp và tràn đầy sự hạnh phúc và chắc chắn rằng bất kỳ người đàn ông nào cũng đều muốn ở bên cạnh một người phụ nữ như vậy.

Một đôi mắt biết nói

Một đôi mắt hai mí luôn khiến đàn ông thích ngắm nhìn hơn so với mắt một mí

Một đôi mắt hai mí luôn khiến đàn ông thích ngắm nhìn hơn so với mắt một mí

Theo khảo sát của các nhà nghiên cứu gần đây nhất cho rằng nam giới trong buổi hẹn đầu tiên luôn chú ý đến đôi mắt của người phụ nữ đầu tiên rồi mới đến những thứ khác. Một đôi mắt to tròn long lanh sẽ như một thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn đối với người đối diện. Một đôi mắt to tròn long lanh sẽ khiến đàn ông có cảm tình hơn là một đôi mắt một mí, ti hí mắt lươn. Vậy nên những bạn gái nào muốn cải thiện đôi mắt một mí của mình thì nên đi thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhé. Mắt ti hí mắt lươn thường bị coi là gian và không thật lòng đó.

Mái tóc chắc khỏe

“Cái răng cái tóc là góc con người”, một người đàn ông sẽ khó có thể rời mắt khỏi một mái tóc biết nói, bóng mượt, chắc khỏe kèm theo một mùi hương nhè nhẹ, đặc trưng hơn là một có gái có vòng một to lý tưởng nhưng mái tóc lại xơ rối và đầy gàu.

Một làn da mịn màng

Hãy luôn biết cách chăm sóc làn da của mình một cách tốt nhất

Hãy luôn biết cách chăm sóc làn da của mình một cách tốt nhất

Đây là điều mà đàn ông chú ý đến làn da trên cơ thể đặc biệt là làn da mặt. Một khuôn mặt đầy mụn sẽ khiến đàn ông không hề muốn gần gũi đặc biệt khi họ muốn tiến xa hơn. Nếu họ có một ý định nghiêm túc với bạn chắc chắn họ sẽ không lựa chọn một cô gái mặt đầy mụn. Hãy chăm sóc làn da của mình một cách tốt nhất nhé để mang đến vẻ đẹp cho bản thân và cái nhìn thiện cảm đối với người đối diện.

Phong cách ăn mặc

Phong cách ăn mặc sẽ bộc lộ được tính cách của các cô nàng, tính sáng tạo và óc thẩm mỹ. Chính vì vậy nếu như trong buổi hẹn đầu tiên đàn ông thường chú ý đến ngoại hình ăn mặc. Một cô nàng ăn mặc xuề xòa, không coi trọng vẻ bề ngoài sẽ không có ấn tượng trong mắt các chàng trai. Chính vì vậy hãy cải thiện phong cách ăn mặc của mình nếu có thể vì nếu đẹp cũng sẽ đẹp cho bản thân đầu tiên, không thiệt đi đâu mà sợ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->