fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xem tướng đàn ông mắt to mắt nhỏ và cách khắc phục ...

Xem tướng đàn ông mắt to mắt nhỏ và cách khắc phục

11/06/2017 14:10        Lượt xem : 3.746       Tác giả: vtmhn

Xem tướng đàn ông mắt to mắt nhỏ và cách khắc phục
5 (100%) 1 vote

Mắt to mắt nhỏ không những làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến nhân tướng học. Hãy cùng xem tướng đàn ông mắt to mắt nhỏ qua những thông tin dưới đây.

Mắt to mắt nhỏ là gì?

Mắt to mắt nhỏ là khi đôi mắt không đều nhau, có sự chênh lệch. Người đối diện nhìn vào sẽ có cảm giác mất cân đối. Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết để nhận dạng mắt to mắt nhỏ thì nhận biết ở 3 vấn đề sau:

đàn ông mắt to mắt nhỏ

Đàn ông mắt to mắt nhỏ khiến khuôn mặt bị lệch kém sắc

  • Mắt sẽ có hình dáng, kích thước mất cân đối có thể là bên trái to hơn bên phải hoặc bên phải to hơn bên trái.
  •  Mắt bên này bị sụp hơn mắt bên kia
  • Mắt lệch lạc không cân xứng và không hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt

Mắt to mắt nhỏ ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Quan niệm của người Á Đông thì mắt to mắt nhỏ không được đánh giá cao. Mắt to mắt nhỏ là một trong những khuyết điểm thường gặp ở mắt, nó ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo khuôn mặt đặc biệt với các bạn nữ.

  • Khuôn mặt sẽ trở nên mất cân đối, nhìn già nua, kém tươi tắn
  • Nhan sắc mất đi điểm nhấn
  • Vì sao bị mắt to mắt nhỏ

Nguyên nhân khiến mắt to mắt nhỏ 

  • Hiện tượng sụp mí 1 bên có thể là sụp mí bẩm sinh hoặc mắc phải sau phẫu thuật mắt trước đó. Hiện tượng mắt bị sụp mí, 1 mắt sẽ nhỏ hơn so với mắt còn lại và gây nên cảm giác mắt to mắt nhỏ.
  • Đã từng bị chấn thương vùng mắt do bị tai nạn, ngã xe và gây tổn thương cơ nâng mi
  • Do mí mắt không đều do bên có mi bên không
  • Nếp rẻ quạt ở khóe mắt mất cân đố. Khi mắt bị nếp rẻ quạt che nhiều thì sẽ nhỏ hơn mắt còn lại.

Xem tướng đàn ông mắt to mắt nhỏ

Nhân tướng học cũng không đánh giá cao tướng mắt to mắt nhỏ. Bởi đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trong ngũ quan. Thông qua hình dáng mắt, kích thước, thần thái đôi mắt có thể đoán được tính cách, số phận, của chủ nhân.

đàn ông mắt to mắt nhỏ

Đàn ông mắt to mắt nhỏ khó thành công trong sự nghiệp

Tính cách: Người mắt to mắt nhỏ thường nhiệt tình, hiểu biết, không thù dai. Nhưng họ không thể làm mọi việc trong thời gian dài, dễ thay đổi và rất dễ nổi cáu, thường làm việc theo cảm tính.

Sự nghiệp: Nam giới sở hữu mắt to mắt nhỏ là người có tài, tham vọng những tính tình dễ thay đổi nên khó có thể thành đạt.

Hôn nhân: Đường hôn nhân của những chàng trai mắt to mắt nhỏ khó có thể được yên ấm , thường xuyên xảy ra bất hòa. Với các cô gái mắt to mắt nhỏ cũng sẽ được đánh giá không tốt.

Như vậy dù ở góc độ nhân tướng học hay thẩm mỹ thì mắt to mắt nhỏ đều là xấu. Vì thế mà ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mắt rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc để vừa thay đổi diện mạo, vừa có thể vận mệnh.

Vậy nhấn mí ở đâu đẹp?. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã áp dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc. Các bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại để tạo nếp gấp mí và cơ nâng mi. Thao tác chính xác đến từng milimet thông qua các điểm nhấn mí vĩnh viễn, kết hợp với luồn chỉ thẩm mỹ liên tục đến sát ngay cơ nâng mi đến da mi mắt tạo sự liên kết và hình thành nếp mí mới.

Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của bạn để đưa ra giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo cho bạn một đôi mắt cân đối, đẹp tự nhiên.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->