fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xem tướng mũi từng người đoán vận mệnh cực chuẩn ...

Xem tướng mũi từng người đoán vận mệnh cực chuẩn

27/03/2017 09:47        Lượt xem : 3.090       Tác giả: vtmhn

Xem tướng mũi từng người đoán vận mệnh cực chuẩn
5 (100%) 1 vote

Xem tướng mũi lại ẩn chứa vận mệnh sướng khổ của từng người. Vậy bạn sở hữu tướng mũi như thế nào, hãy theo dõi bài viết sau để  tham khảo từng dáng mũi.

Xem tướng mũi đoán vận mệnh cuộc đời

Để đoán được vận mệnh cuộc đời sang hèn ra sao nhân tướng học cũng dựa vào dáng mũi. Ngoài ra không nói đến tướng số thì tướng mũi giàu đẹp, cũng khiến gương mặt trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Xem tướng mũi kỳ lân

tướng mũi

Tướng mũi kỳ lân là mũi tốt trong nhân tướng học

Mũi kỳ lân có đặc điểm như thế nào. Mũi lân là đầu mũi quá to do cấu trúc bất thường ở đầu sụn mũi như sụn cánh mũi, sụn vách ngăn và sụn trụ mũi. Đây là hiện tượng bị phì đại quá phát mô mềm. Nhân tướng học cho biết người mũi lân là người giàu có về kiến thức. Mũi kỳ lân là cánh mũi dầy tốt về tướng số vận mệnh, được nhiều người kính nể. 

Xem tướng mũi gãy

Mũi gãy là sống mũi có đốt lộ ra, đầu mũi to và hai bên cánh mũi bị lệch không cân xứng. Mũi gẫy là mũi xấu cả về thẩm mỹ và tướng số.

Người sở hữu mũi gãy cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp, vợ chồng lục đục. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng nhưng khi có vết lõm sẽ không thể phát triển được. Những người có sống mũi gãy có thể sẽ đoản mệnh.

Xem tướng mũi to 

Mũi to là kích cỡ mũi bành to ra trên khuôn mặt, đầu mũi cực to. Điểm khác biệt giữa mũi to và mũi gãy là chúng to đều ở hai bên.

Nhân tướng học chỉ ra rằng, đàn ông mũi to, cao, đầy đặn ngay ngắn không chênh lệch thô ráp là những người có vận mệnh giàu sang  phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công thành danh toại.

Phụ nữ mũi to (không quá to), cánh mũi dày ( nhưng không thô ) dễ là người giàu có và quyền lực, biết giao tiếp, ứng xử. Đây là tướng mũi tốt.

 Xem tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa hay mũi Sline được coi là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp. Mũi cao thon gọn và sống mũi thẳng.  Đây là tướng mũi cao sang cả về vật chất và hạnh phúc.  Nếu phụ nữ sở hữu chiếc cằm Vline, gương mặt trái xoan, mũi dọc dừa thì đúng tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp, hài hòa cân xứng cực kì tốt số.

xem tướng mũi

Mũi dọc dừa là mũi đẹp cả về thẩm mỹ và tốt về tướng số

Xem tướng mũi rồng là như thế nào?

Mũi rồng là tướng mũi có đặc điểm sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng 2 bên cánh mũi vươn rộng, cánh mũi dày thô và lỗ mũi nhỏ, đầu mũi to, mũi to cao tạo thế cân xứng, vững chãi.

Người có tướng mũi rồng có tướng phú quý đại cát đại lộc. Rất hiếm người có tướng mũi này. Nếu bạn là người có tướng mũi rồng thì tài đức vẹn toàn, tính tình cương trực.

Đây là dáng mũi chuẩn đẹp của nam giới. Người có tướng mũi rồng có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có khả năng lãnh đạo. Con đường sự nghiệp của họ dễ dành được gặt hái thành công, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Hậu vận cũng tốt đẹp, hướng nhiều phúc lộc, con cháu hưng vượng.

Xem tướng mũi gồ

Mũi gồ là tướng mũi sống mũi gồ ghề và nhô cao hơn so với chiếc mũi, khiến  gương mặt mất đi sự cân xứng.  Theo nhân tướng học thì người mũi gỗ sẽ có số mệnh vất vả và không giàu sang. Cuộc sống bình thường và ít gặp may mắn.

Nếu bạn không may mắn sở hữu tướng mũi xấu cả về thẩm mỹ và tướng số thì có thể tìm đến những Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi Sline, thu nhỏ cánh mũi để có thể cải thiện vận mệnh của mình.

Phương pháp nâng mũi Sline, thu nhỏ cánh mũi đang là xu hướng làm đẹp của rất nhiều phụ nữ. Đảm bảo tướng mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại tự  nhiên, hình dáng mũi cao, thon gọn khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt hiệu quả. Vừa đẹp về thẩm mỹ giúp chị em tự tin hơn lại mang tới may mắn trong vận mệnh cuộc đời.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->