Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xếp hạng độ mê trai của 12 cung hoàng đạo nữ ...

Xếp hạng độ mê trai của 12 cung hoàng đạo nữ

08/01/2018 14:07       Lượt xem : 231       Tác giả: Mai Hương

Xếp hạng độ mê trai của 12 cung hoàng đạo nữ
5 (100%) 1 vote

Trên đời ai cũng yêu cái đẹp nhưng mức độ mê trai của mọi người không ai giống ai. Cùng xem bảng xếp hạng độ mê trai của 12 cung hoàng đạo nữ nhé.

No.12 nàng Ma Kết

Với Ma Kết thì thế giới của cô ấy không hề có trai đẹp – trai xấu, nàng chỉ quan tâm đến tâm hồn và con người của đối phương mà thôi. Con người đẹp thì vẻ ngoài ra sao cũng không có vấn đề gì cả.

No.11 nàng Cự Giải

Không phải nàng Cự Giải không mê trai nhưng cô nàng này lại giữ được thâm thế ổn định không dễ bị lay động trước trai đẹp. Thực  ra đối với cô nàng hoàng đạo này, khuôn mặt đẹp đến mấy cũng không đem ra ăn được.

No.10 nàng Hổ Cáp

Cũng như những cô nàng  khác, Hổ Cáp bị các anh  chàng đẹp trai làm cho điên đảo nhưng vẫn rất lý trí. Họ sẽ không vì một anh chàng đẹp trai mà phá hỏng hình tượng của mình.

No.9  Cô nàng Kim Ngưu

Đối với cung hoàng đạo nữ này, trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp tiết lộ rằng các anh chàng đẹp trai sinh ra chỉ để nhìn từ xa mà ngắm thôi chứ tuyệt đối không được lại gần. Họ cũng là những cô nàng  sẽ không bao giờ bỏ tiền ra để lấy lòng  trai đẹp.

No.8  Cô nàng Song Tử

Song Tử là cô nàng không có chính kiến riêng, khi thì mê trai đến bị kích động, lúc lại tỏ ra thờ ơ. Chỉ có thể nói, mức độ mê trai của cung hoàng đạo Song Tử phụ thuộc vào tâm trạng của nàng.

No.7  Cô nàng Bạch Dương

Nữ Bạch Dương đương nhiên là “mê zai” rồi, nhưng thời gian “mê zai” của cô nàng này chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi mà thôi.

No.6  Cô nàng Song Ngư

Xét về mức độ mê trai của 12 cô nàng hoàng đạo thì Song Ngư “cứng” lắm nha. Dù có mê trai cũng phải giữ cho mình phong độ và lập trường. Mê trai âm thầm khiến cho mọi người cũng lầm tưởng về độ mê trai của nàng ấy.

No.5  Cô nàng Sư Tử

Đúng như cái tên của mình, khi nhìn thấy trai đẹp Sư Tử sẽ ngay lập tức theo đuổi con mồi đến cùng. Nữ Sư Tử trước giờ không ngại mặt dày, họ bướng bỉnh và cố chấp, mê trai đẹp đến mức không thể tự thoát ra được.

No.4  Cô nàng Xử Nữ

Nói đến độ mê trai đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ không thể bỏ qua cô nàng Xử Nữ, vì là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên khi thấy anh chàng nào mặt đẹp như tranh vẽ sẽ khiến cô nàng này rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên.

No.3  Cô nàng Nhân Mã

Nhìn thấy trai đẹp đương nhiên là rung động rồi. Trái tim của Nhân Mã thậm chí còn đập nhanh dữ dội như khi nhìn thấy mối tình đầu của mình nữa cơ.

No.2  Cô nàng Thiên Bình

Vốn là những cô nàng thẳng thắn và chẳng bao giờ che đậy sự mê trai của mình. Với những anh chàng đẹp trai không lối thoát họ sẽ chẳng bao giờ có thể nói những câu từ chối.

No.1  Cô nàng Bảo Bình

Nữ hoàng của chúng ta chính là những cô nàng Bảo Bình. Nhìn mặt mà bắt hình dong, cô nàng này bất cứ khi nào cũng thể kiềm nổi lòng trước những chàng trai đẹp. Họ giống như những con thiêu thân nhìn thấy ánh sáng vậy.

Trên  đây là mức độ mê trai của 12 cung hoàng đạo nữ được tổng hợp bởi trang tin của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Trên đời ai cũng yêu cái đẹp và ai coi trai đẹp như nguồn sống còn những người lại chỉ ngó lơ. Xem thứ tự xếp hạng có đúng với độ mê trai của bạn không nhé.


Bình luận

-->