fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Yếu tố nào ảnh hưởng đến việc nhấn mí bao lâu thì đẹp? ...

Yếu tố nào ảnh hưởng đến việc nhấn mí bao lâu thì đẹp?

23/09/2017 13:44        Lượt xem : 72       Tác giả: vtmhn

Yếu tố nào ảnh hưởng đến việc nhấn mí bao lâu thì đẹp?
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp là mối quan tâm của nhiều khách hàng muốn thực hiện nhấn mí. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng vấn đề này?

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Nếu đang muốn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí đều đẹp thì bạn không cần phải quá lo lắng nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp? Bởi đây là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hoàn toàn không cần phẫu thuật và chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện nhấn mí.

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp là mối quan tâm của nhiều người

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp là mối quan tâm của nhiều người

Theo các chuyên gia thông thường sau khi thực hiện nhấn mí, mắt sẽ bị hơi sưng một chút. Từ 1 – 2 tuần mắt sẽ tương đối ổn định và đến 1 tháng sau khi nhấn mí hãy tự tin đi chơi với bạn bè vì lúc này bạn đã sở hữu “cửa sổ tâm hồn” đẹp như mơ ước. Tuy nhiên, ở một số trường hợp thời gian nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn so với thông thường bởi một vài yếu tố. Vậy yếu tố gây ảnh hưởng đến việc nhấn mí bao lâu thì đẹp là gì?

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc nhấn mí bao lâu thì đẹp?

Cơ địa từng người

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ, cơ địa từng người là yêu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc nhấn mí bao lâu thì đẹp? Đối với những người có cơ địa lành thì điểm nhấn mí sẽ không bị sưng nhiều. Thậm chí có nhiều trường hợp sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Hà Nội không hề bị sưng, mắt đẹp ngay lập tức. Ngược lại có một số người có cơ địa xấu thì tình trạng sưng và thời gian ổn định mí mắt có thể lâu hơn so với những người có cơ địa bình thường.

Bác sĩ thực hiện nhấn mí

Theo các chuyên gia nếu muốn nhấn mí mắt đẹp nhanh chóng thì tốt nhất bạn nên chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ giỏi sẽ thực hiện thao tác nhấn mí chính xác, không xâm lấn và làm tổn thương đến mắt. Vì vậy sau khi nhấn mí mắt bạn sẽ đẹp lên nhanh chóng, không sưng tím và không để lại sẹo.

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang được rất người lựa chọn bởi ông là người có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Hơn nữa đã có rất nhiều khách hàng sau khi được bác sĩ Tuấn thực hiện nhấn mí hoàn toàn không đau, không sưng nề và hồi phục rất nhanh. Vì vậy, khi được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện nhấn mí bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Chăm sóc sau nhấn mí

Khách hàng sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Rất nhiều người chỉ quan tâm đến quá trình mà bỏ qua bước chăm sóc sau nhấn mí mà không hề hay biết đây là khâu quan trọng cuối cùng quyết định đến đến việc nhấn mí bao lâu thì đẹp? Nếu chăm sóc sau nhấn mí tốt thời gian ổn định mí mắt và kết quả thẩm mỹ sẽ nhanh và đẹp hơn.

Ngược lại nếu để vết thương dính nước, bụi bẩn…thì nếp mĩ rất dễ bị nhiễm trùng và ảnh hưởng đến thời gian phục hồi sau quá trình nhấn mí. Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng chi phối rất nhiều đến vấn đề này, để mí mắt đẹp nhanh hơn bạn nên kiêng những đồ ăn như: rau muống, hải sản, thịt gà, rượu bia…

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến việc nhấn mí bao lâu thì đẹp? Ngoài ra nếu bạn phân vân không biết địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp thì hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhấn mí tốt nhất. Nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->